iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tronie Ngô dành dụm cát-xê suốt 2 năm làm MV tặng fans

Thứ bảy, 5/9/2015, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 5/9/2015, 16:01 (GMT+7)

Nam ca sĩ chia sẻ anh hoàn toàn không biết kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình trùng với lịch ra mắt dự án của nhóm 365.

Tronie sẽ chính thức cho ra mắt MV Không thể quên- đây là sang tác mà Tronie ấp ủ từ rất lâu và muốn gửi tặng đến gia đình Tronist vì đã luôn theo sát cũng như ủng cho Tronie trong suốt chặng đường dài vừa qua.  Nam ca sĩ cũng sẽ cho ra mắt ca khúc với 2 version khác nhau là: R&B và remix do DJ Gin làm nhạc.

Trưa ngày 5/9, Tronie tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Không thể quên. Đây là sáng tác mà nam ca sĩ đã ấp ủ rất lâu để dành tặng cho Tronist (tên fanclub của Tronie). Đồng thời, nam ca sĩ còn hé lộ 2 bản phối mới của ca khúc theo phong cách R&B và remix do DJ Gin hỗ trợ.

Trước thắc mắc của giới truyền thông về sự trùng hợp khoảng thời gian ra mắt MV Không thể quên và dự án mới của nhóm 365, ekip Tronie cho biết đây là lịch mà mọi người đã lên từ trước và hoàn toàn không biết về kế hoạch của phía VAA.

Trước thắc mắc của giới truyền thông về sự trùng hợp khoảng thời gian ra mắt MV Không thể quên và dự án mới của nhóm 365, ekip Tronie cho biết đây là lịch mà mọi người đã lên từ trước và hoàn toàn không biết về kế hoạch của nhóm 365.

toàn bộ kinh phí để chi trả cho MV Không thể quên lần này hoàn toàn do Tronie và ekip của mình đã tích lũy được trong 2 năm đi diễn vừa qua mà không có sự tài trợ của bất kì nhãn hàng nào.

Toàn bộ kinh phí thực hiện MV lần này hoàn toàn do Tronie và ekip của mình tích lũy được trong 2 năm đi diễn mà không có sự tài trợ của bất kỳ nhãn hàng nào. Nam ca sĩ chia sẻ đây là món quà dành tặng cho người hâm mộ đã theo sát anh trong thời gian qua nên dù có tốn chi phí đến mức nào anh ấy cũng sẽ cố gắng hết sức để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.

Được biết, toàn bộ kinh phí để chi trả cho MV Không thể quên lần này hoàn toàn do Tronie và ekip của mình đã tích lũy được trong 2 năm đi diễn vừa qua mà không có sự tài trợ của bất kì nhãn hàng nào. Chia sẻ về điều này, Tronie cho biết anh đã được nhận ở khán giả của mình rất nhiều nên là món quà tặng thì không nên tính toán về chi phí. Ở thời điểm hiện tại, thu nhập của Tronie không chỉ đủ lo cho gia đình mà anh còn có thể để dành cho những dự định tương lai của mình

Ngoài ra, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt thêm 1 MV kết hợp cùng với Xuân Lân - giọng ca ấm áp từng gây ấn tượng tại The Voice mùa thứ 2.

Chia sẻ về điều này, Tronie cho biết anh đã được nhận ở khán giả của mình rất nhiều nên là món quà tặng thì không nên tính toán về chi phí. Ở thời điểm hiện tại, thu nhập của Tronie không chỉ đủ lo cho gia đình mà anh còn có thể để dành cho những dự định tương lai của mình

Bên cạnh ca hát, Tronie đã hoàn thành xong sitcom Gia đình vô địch sẽ sớm ra mắt khán giả. Tuy chỉ tập tành diễn xuất nhưng Tronie đã nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn bộ phim này.

Trước thắc mắc của giới truyền thông về sự trùng hợp khoảng thời gian ra mắt MV Không thể quên và dự án mới của nhóm 365, ekip Tronie cho biết đây là lịch mà mọi người đã lên từ trước và hoàn toàn không biết về kế hoạch của phía VAA.

MV Không thể quên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/9 trên kênh youtube của Tronie.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top