iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vợ Lam Trường đích thân chọn bạn gái cho chồng

Thứ ba, 19/5/2015, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 19/5/2015, 16:08 (GMT+7)

Ca khúc 'Như chưa từng gặp nhau' do chính nam ca sĩ sáng tác như một món quà cưới dành tặng cho Yến Phương.

Sau MV "Mong em hạnh phúc" được ra mắt vào năm 2014 thì cho đến tận giờ Lam Trường mới cho ra mắt sản phẩm mới. "Như chưa từng gặp nhau" chính là ca khúc do anh Hai" tự sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của anh và vợ 9x.

Sau MV Mong em hạnh phúc được ra mắt vào năm 2014, Lam Trường chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới Như chưa từng gặp nhau. Đây là ca khúc do “anh Hai" tự sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của anh và vợ 9x.

"Tôi đã sáng tác bài hát này cách đây 8 tháng...đây cũng là món quà cưới đặc biệt mà tôi dành tặng cho vợ của mình. Lời bài hát cũng chính là những gì tôi muốn tâm sự với Yến Phương khi cô ấy đã vì tôi mà hy sinh nhiều thứ"- Lam Trường chia sẻ.

Lam Trường chia sẻ: "Tôi đã sáng tác bài hát này cách đây 8 tháng. Đây cũng là món quà cưới đặc biệt mà tôi dành tặng cho vợ của mình. Lời bài hát cũng chính là những gì tôi muốn tâm sự với Yến Phương khi cô ấy đã vì tôi mà hy sinh nhiều thứ".

Được biết, do đang ở nước ngoài nên vợ 9x chỉ có thể ủng hộ anh Hai từ xa, thế nhưng trong những buổi họp bàn cùng ekip, Lam Trường vẫn mở facetime với vợ. Đồng thời, nhân vật nữ chính trong MV lần này là Châu Diệu Minh cũng nhận được sự đồng tình từ vợ.

Do đang ở nước ngoài công tác, Yến Phương đã ủng hộ chồng từ xa bằng cách gọi điện thoại về để họp bàn cùng ekip lên ý tưởng cho MV. Việc chọn Châu Diệu Minh vào vai nữ chính đóng cặp cùng Lam Trường cũng do đích thân Yến Phương chọn.

Dù nhiều ca sĩ hiện giờ đang "đua" theo dòng nhạc EDM sôi động nhưng Lam Trường vẫn trung thành với thể loại Pop Ballad ngọt ngào, tình cảm. "Như chưa từng gặp nhau" có giai điệu buồn bã, vì thế Lam Trường tập trung khai thác mạnh về phần cảm xúc hơn là câu chuyện đối với ca khúc này. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là suy nghĩ của Yến Phương- vợ 9x của anh Hai

Dù nhiều ca sĩ hiện giờ đang "đua" theo dòng nhạc EDM sôi động nhưng Lam Trường vẫn trung thành với thể loại Pop Ballad ngọt ngào, tình cảm. Ca khúc Như chưa từng gặp nhau là một bản tình ca buồnvì thế Lam Trường tập trung khai thác mạnh về phần cảm xúc hơn là câu chuyện đối với ca khúc này. 

MV được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, mọi ý tưởng trong MV lần này Lam Trường đều để cho đạo diễn người Philippines lo liệu. Không chỉ thế Lam Trường đã mạnh dạn đầu tư MV "Như chưa từng gặp nhau" với các thiết bị của REC Dragon chất lượng 6k. Ban đầu, kinh phí để thực hiện MV "Như chưa từng gặp nhau" dự trù chỉ khoảng 12.000 USD nhưng sau đó con số này đã tăng lên rất nhiều mà giọng ca "Tình thôi xót xa" vẫn chưa thống kê được. Tuy nhiên, "anh Hai" cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư cho một sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả đã luôn theo sát và ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

MV được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, mọi ý tưởng trong MV lần này Lam Trường đều để cho đạo diễn người Philippines lo liệu.

Ban đầu, kinh phí để thực hiện MV "Như chưa từng gặp nhau" dự trù chỉ khoảng 12.000 USD nhưng sau đó con số này đã tăng lên rất nhiều mà giọng ca "Tình thôi xót xa" vẫn chưa thống kê được. Tuy nhiên, "anh Hai" cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư cho một sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả đã luôn theo sát và ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Ban đầu, kinh phí để thực hiện MV dự trù chỉ khoảng 12.000 USD nhưng sau đó, con số này đã tăng lên rất nhiều. Bỏ một khoản tiền không nhỏ,  "anh Hai" vẫn cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư cho một sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ về dự án sắp tới, Lam Trường cho biết vào cuối tháng 5 này anh sẽ đi Mỹ để lưu diễn trong vòng 3 tuần. Ngay khi trở về Việt Nam, anh sẽ bắt tay vào thực hiện CD bao gồm những ca khúc từng nhận được nhiều tình cảm của khán giả, riêng về chủ đề CD, Lam Trường lại xin phép được giữ bí mật tới phút chót.

Chia sẻ về dự án sắp tới, Lam Trường cho biết vào cuối tháng 5 này, anh đi Mỹ để lưu diễn trong vòng 3 tuần. Ngay khi trở về Việt Nam, anh sẽ bắt tay vào thực hiện CD bao gồm những ca khúc từng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

MV Như chưa từng gặp nhau

MV Như chưa từng gặp nhau -Lam Trường
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top