iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/5/2014, 08:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vy Oanh hóa Shakira múa bụng nóng bỏng

Nữ ca sĩ chăm chút từ trang phục đến phần trình diễn các màn hóa thân của mình trong chương trình 'Gương mặt thân quen'.

Trong chương trình Gương mặt than quen tuần thứ 6, Vy Oanh phải  hoá thân thành cô nàng nóng bỏng nhất nhì thế giới Sakira. Nữ ca sĩ khá lo vì đây là phong cách hoàn toàn xa lạ với Vy Oanh nên cô nàng phải tập ráo riết 3 ngày đêm, ngoài biên đạo múa Hữu Trị của chương trình Vy Oanh thì tầm sư them chuyên viên dạy múa bụng.

Trong chương trình Gương mặt thân quen tuần thứ 6, Vy Oanh hoá thân thành cô nàng nóng bỏng nhất nhì thế giới Shakira. Nữ ca sĩ khá lo vì đây là phong cách hoàn toàn xa lạ với mình nên cô nàng phải tập ráo riết 3 ngày đêm. Ngoài sự trợ giúp của biên đạo múa Hữu Tị, Vy Oanh thì "tầm sư" thêm chuyên viên dạy múa bụng để có bài múa nóng bỏng nhất. (xem clip)

Cô chia sẻ Shakira thì nóng bỏng và màn múa bụng rất tuyệt vời. Ngoài phong cách biểu diễn rất hoang dã rất máu lửa, Shakira có phần phát âm rất lạ mà em đang cố gắng rất nhiều mới có thể bắt chước được

Cô chia sẻ: "Shakira thì nóng bỏng và màn múa bụng rất tuyệt vời. Ngoài phong cách biểu diễn rất hoang dã rất máu lửa, Shakira có phần phát âm rất lạ mà Oanh đang cố gắng rất nhiều mới có thể bắt chước được".

Vy Oanh cũng đầu tư bộ tóc giả và cái đèn đội trên đầu Vy Oanh cũng phải chuẩn bị đến 2 cái, cái đầu tiên nặng quá nên phải làm thêm cái sau.

 Vy Oanh chia sẻ sau một thời gian học múa bụng: "Để múa bụng đúng kỹ thuật mà vẫn có thể hát được thì ngoài giờ tập múa Oanh còn phải tập thêm thể hình để có sức khỏe tốt. Đây thực sự là bộ môn tiêu hao rất nhiều năng lượng".

Vy Oanh cũng đầu tư bộ tóc giả và cái đèn đội trên đầu Vy Oanh cũng phải chuẩn bị đến 2 cái, cái đầu tiên nặng quá nên phải làm thêm cái sau.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Vy Oanh đã xuất hiện ấn tượng với bộ tóc gỉa vàng rực và chùm nến trên đầu . Dù phải dồn sức vào điệu nhảy vô cùng khó khăn này, Vy Oanh cũng đã cố gắng giữ giọng để biểu diễn bài hát thật sôi động.

Tiét mục Whenever, wherever của Vy Oanh được giám khảo khen ngợi nhiều và khán giả vỗ tay ủng hộ suốt bài hát. Giám Khảo Đức Huy còn tưởng bộ môn này dễ dàng đối với Vy Oanh mà không biết cô nàng lần đầu được học múa bụng.

Tiết mục Whenever Wherever của Vy Oanh được giám khảo khen ngợi nhiều và khán giả vỗ tay ủng hộ suốt bài hát.

ban giám khảo và các thí sinh đã cùng ngẫu hứng cùng nhảy điệu múa bụng cùng với Vy Oanh khiến cả khán phòng như sôi động hẳn lên.

Bài hát sôi động của cô đã khiến BGK và các thí sinh ngẫu hứng cùng nhảy điệu múa bụng cùng với Vy Oanh khiến cả khán phòng như bùng nổ.

Tham gia chương trình Gương mặt thân quen, Vy Oanh đầu tư hết mức có thể để có những tiết mục tốt nhất. Vy Oanh luôn tâm niệm làm vì niềm đam mê nghệ thuật và cũng là để có dịp Vy Oanh muốn dành tặng cho khán giả những màn biểu diễn mà trước giờ Vy Oanh chưa bao giờ làm, và cái cảm giác vượt qua chính bản thân mình cũng thật sự rất thú vị. Và Vy Oanh chú trọng là sống và cống hiến hết mình chứ không phải giải thưởng hay điểm số.

Tham gia chương trình Gương mặt thân quen, Vy Oanh đầu tư hết mức có thể để có những tiết mục tốt nhất. Vy Oanh luôn tâm niệm làm vì niềm đam mê nghệ thuật và cũng là để có dịp Vy Oanh dành tặng cho khán giả những màn biểu diễn mà trước giờ mình chưa bao giờ làm. Cô chú trọng là sống và cống hiến hết mình chứ không phải giải thưởng hay điểm số.

Lê Quyên xuất hiện trong tuần thứ 6 Gương mặt thân quen với ca khúc Xóm đêm đầy tình cảm. Nữ ca sĩ sẻ Quyên rất yêu thích chương trình Gương mặt thân quen, và thật sự khâm phục các anh chị em đồng nghiệp đã rất nỗ lực mang đến những phần trình diễn rất hay vì hóa trang thành người khác không hề dễ tý nào

Lê Quyên xuất hiện trong tuần thứ 6 Gương mặt thân quen với ca khúc Xóm đêm say đắm lòng người. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Quyên rất yêu thích chương trình Gương mặt thân quen, và thật sự khâm phục các anh chị em đồng nghiệp đã rất nỗ lực mang đến những phần trình diễn rất hay vì hóa trang thành người khác không hề dễ tý nào". (xem clip)

Jessica

1-7002-1399136285.jpg Vy Oanh hóa thành diva hải ngoại mang về 100 triệu

Nữ ca sĩ đã có màn hóa thân xuất sắc vào ca sĩ Ngọc Lan khiến khán giả rơi nước mắt khi xem màn trình diễn của cô.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top