iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2012, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Wonder Girls gửi lời cảm ơn fan Việt

Các chị ấy bày tỏ với iOne rằng rất ấn tượng về sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt và hứa sẽ trở lại biểu diễn.

"5 cô gái diệu kỳ" vừa gửi đến iOne lời cảm ơn khán giả hâm mộ Việt Nam. Các chị ấy viết: "Chương trình biểu diễn tại Việt Nam đã hoàn thành và kết thúc tuyệt vời. Sự chào đón nhiệt tình và nồng ấm từ hàng ngàn người hâm mộ thật là một kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi chưa biết chính xác khi nào sẽ trở lại nhưng chúng tôi luôn mong chờ sẽ quay lại và dành nhiều thời gian hơn với khán giả hâm mộ".

img7604-861213-1372595042_500x0.JPG

Nhóm lưu luyến chia tay fan Việt vào tối 24/11. Ảnh: iOne Hunters.

Wonder Girls cũng bày tỏ nuối tiếc vì sau đêm diễn 24/11 các chị cấp tốc rời Việt Nam bởi sáng 25/11 nhóm phải có mặt tại một sự kiện khác ở Trung Quốc. "Trong tất cả các nước mà chúng tôi đã lưu diễn cho đến nay, chúng tôi sẽ mãi nhớ về cách chào đón vô cùng đặc biệt từ fan Việt Nam", nhóm chia sẻ.

Trong suốt chương trình lưu diễn tại 5 nước châu Á, Wonder Girls luôn chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình với trang phục truyền thống của quốc gia đó. Các chị cho biết đó là hành động thể hiện sự trân trọng văn hóa truyền thống của mỗi đất nước nơi nhóm trình diễn. Vì vậy, nhóm đã chọn trang phục áo dài - trang phục truyền thống đại diện cho Việt Nam khi đến trình diễn tại Việt Nam.

wonder-gilrs-to-778504-1372595043_500x0.

Wonder Girls rất thích mặc áo dài Việt Nam. Ảnh: iOne Hunters.

"Chúng tôi nghĩ rằng Áo Dài thực sự là một trang phục truyền thống rất đẹp, thể hiện sự trong sáng thuần khiết như tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Bất cứ khi nào có dịp, chúng tôi rất mong muốn mặc tà áo này lần nữa", trưởng nhóm Sun Ye bộc bạch. Chị là thành viên đầu tiên của nhóm chuẩn bị lên xe hoa.

5 cô gái xinh đẹp bày tỏ hy vọng sẽ quay lại Việt Nam bất cứ khi nào các fan hâm mộ mong muốn. "Cho đến khi chúng ta có thể gặp lại, đừng quên chúng tôi và đừng ngừng hỗ trợ, gửi gắm tình yêu thương đến chúng tôi nhé!", nhóm chia sẻ dòng nhắn gửi hết sức ngọt ngào.

Mai Mai 


 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
áo dài, K-pop
 
 
goto top