iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xôn xao tin 4 'mẩu' T-ara 'đá lẻ' đầu tháng 5

Thứ sáu, 5/4/2013, 07:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 5/4/2013, 07:58 (GMT+7)

Nhóm nhỏ T-ara có thể sẽ chính thức ra mắt với 4 thành viên Ji Yeon, Eun Jung, Hyo Min và Ah Reum.

Theo một nguồn tin từ những người làm trong làng giải trí Hàn Quốc, sắp tới, nhóm nhỏ của T-ara sẽ ra mắt với 4 thành viên bao gồm: Ji Yeon, Eun Jung, Hyo Min và cô em út Ahreum. Đây được coi là một chiến lược phù hợp với thực tế của các nhóm nhạc Kpop hiện nay.

Bên cạnh đó, một số chuyên gia trong làng giải trí Hàn cũng tiết lộ thêm rằng nhóm nhỏ của T-ara đã hoàn thành việc thu âm bài hát Rural Life và đang chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá sắp tới. Thời gian dự kiến vào khoảng đầu tháng 5. Ca khúc sắp trình làng do “nhà tạo hit” Double Sidekick sáng tác, dự báo sẽ thu hút được nhiều đối tượng khán giả và tạo nên một cơn sốt không kém Roly Poly cách đây hơn 2 năm.

1-165zps261ff2a7-485223-1372477804_500x0

4 thành viên Ji Yeon, Eun Jung, Hyo Min và Ah Reum sẽ tách ra tạo thành nhóm nhỏ T-ara. Ảnh: AK.

Nhiều người cũng đưa ra suy đoán rằng công ty CCM cho các thành viên tách nhóm để “hàn gắn” tình cảm của đông đảo người hâm mộ sau scandal Hwayoung tách nhóm vào hè năm ngoái. Sự nổi tiếng của T-ara kể từ sau scandal này cũng giảm đáng kể, khiến 7 thành viên trong nhóm phải đối mặt với sự chỉ trích và bóc mẽ của dư luận lẫn khán giả.

Ra mắt vào năm 2009 và gây dựng tên tuổi với ca khúc Lies, gần đây, T-ara đã phát hành single tiếng Nhật Bunny Style. Trong đợt quảng bá ở Nhật, nhóm cũng đã tách thành những nhóm nhỏ để biểu diễn như So Yeon và Ah Reum, Boram và Qri, Hyo Min, Ji Yeon và Eun Jung. Tuy vậy, đây có thể sẽ là lần đầu tiên mà T-ara chính thức ra mắt một nhóm nhỏ với 4 thành viên.

Mắt Bão

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top