iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yoo In Na phủ nhận chia tay Ji Hyun Woo

Thứ tư, 18/12/2013, 17:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/12/2013, 17:24 (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp dù Hyun Woo đang trong quân ngũ.

Mới đây, cặp sao Yoo In Na (31 tuổi ) và Ji Hyun Woo (29 tuổi) bị đồn đã chia tay nhau do đôi bên xa mặt cách lòng trong thời gian nam diễn viên đi nghĩa vụ quân sự.

Đại diện công ty quản lý YG Entertainment của Yoo In Na đã phủ nhận tin đồn và cho biết: "Ji Hyun Woo đang trong quân ngũ nên hai người không thể hẹn hò như những cặp tình nhân bình thường khác. Đây có lẽ là lý do tin đồn chia tay nổi lên". Đại diện này cũng truyền lời của nữ diễn viên, khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt đẹp.

Trong khi đó, đại diện công ty quản lý của Ji Hyun Woo bày tỏ: "Cả hai diễn viên đều đã nghe nói về tin đồn. Hiện chúng tôi không thể xác nhận chuyện này với Hyun Woo. Anh ấy có một kỳ nghỉ vào cuối tháng này, khi ấy chúng tôi có thể hỏi lại".

yooinna-2460-1387360208.png

Yoo In Na và Ji Hyun Woo trong bộ phim se duyên cho hai người - Queen In Hyun's Man.

Ji Hyun Woo nhập ngũ tháng 8/2012 và sẽ trở lại vào tháng 5/2014. Trong thời gian làm nhiệm vụ, nam diễn viên từng xuất hiện trong chương trình Section TV của đài MBC hồi tháng một. Anh tiết lộ mình và bạn gái vẫn rất hạnh phúc dù không được gặp mặt nhau: "Chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, chưa bao giờ In Na bỏ lỡ cuộc gọi của tôi".

Yoo In Na và Ji Hyun Woo là cặp "chị em" rất được yêu mến của xứ kim chi. Hai người thành đôi sau khi đóng cặp trong bộ phim Queen In Hyun's Man năm 2012. Nam diễn viên đã bất ngờ thổ lộ tình cảm trong buổi họp fan của bộ phim và nhận được lời đồng ý từ người đẹp.

ji-hyun-woo-yoo-in-na-tippy-to-7818-6972

Nụ hôn giẫm chân nổi tiếng của cặp tình nhân trong phim, được xếp vào top những cảnh hôn ngọt ngào và ấn tượng nhất phim Hàn.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top