iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Công Vinh bị cuốn hút bởi mái tóc Thủy Tiên

Thứ sáu, 2/3/2012, 13:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 2/3/2012, 13:13 (GMT+7)

'Tôi là người thích nói thẳng, nói thật, Thủy Tiên cũng vậy. Chúng tôi yêu nhau từ những điều nhỏ nhất', CV9 tâm sự.

Công Vinh Thủy Tiên cùng nhau làm bánh tét

Thủy Tiên Công Vinh đã cải số nhau thế nào?

- Được ví là cặp "Becks Vic của Việt Nam", anh quan niệm thế nào là hạnh phúc?

Tôi theo chủ nghĩa tự do cá nhân, vì vậy với tôi, hạnh phúc là khi hai người luôn hiểu và thông cảm cho nhau. Nếu mắc phải sai lầm thì phải biết cách học chấp nhận nó, không lấy cớ để che giấu sai lầm của bản thân. Ai cũng có những sai lầm trong cuộc đời nhưng quan trọng là biết sửa sai và tìm cách giải quyết vấn đề cho êm đẹp. Nói thật, tôi rất ghét bị người khác lừa dối. Nói dối là không tôn trọng mình và không tôn trọng người khác.

hinh-1-236795-1371199169_500x0.jpg

- Anh và Thủy Tiên thường dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn nào?

Mỗi ngày, chúng tôi thường hay trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào và chân thật. Có lẽ, cử chỉ yêu đương lãng mạn nhất mà tôi hay làm là vuốt ve mái tóc của cô ấy. Khi đề cập đến vấn đề gì đó hơi nghiêm trọng, cô ấy không thích đi quanh co lòng vòng, vì chúng tôi quan niệm vòng vo cũng không giải quyết được gì. Yêu có nghĩa là hiểu nhau. Mặt khác, để giữ được “lửa” hạnh phúc, người phụ nữ cũng cần phải chăm chút sắc đẹp mỗi ngày.

- Theo anh, người phụ nữ đẹp dựa trên tiêu chuẩn nào?

Mái tóc chính là điểm cuốn hút tôi mạnh nhất. Tôi đánh giá cao cái đẹp phải dựa trên tiêu chuẩn thẩm mỹ và đơn giản. Nhiều người quan niệm mái tóc đẹp là phải nhuộm, uốn nhưng với tôi, một mái tóc đẹp là đen dài và chắc khỏe. Thế là đủ để gợi cảm trong mắt tôi rồi.

- Anh tự hào nhất về điểm gì ở Thủy Tiên?

Thủy Tiên là một người hồn nhiên nhưng không kém phần sắc sảo. Cô ấy luôn đứng về phía người khác mà suy nghĩ. Vì vậy, mọi sự thay đổi cô ấy đều cân nhắc rất kỹ.

- Cánh mày râu thường sốt ruột mỗi khi phải ngồi chờ phụ nữ làm đẹp. Còn anh thì sao?

Kiên nhẫn giúp người ta thành công trên nhiều lĩnh vực, chứ không riêng gì chờ đợi người mình yêu. Khó khăn lắm tôi và Thủy Tiên mới được ở bên nhau nên dù ở bất cứ nơi đâu hay chờ đợi cô ấy làm gì, tôi cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Nhiều lúc, cô ấy cũng dành hàng giờ để ủng hộ tôi trên sân cỏ. Vậy tại sao tôi không thể chờ đợi người yêu mình làm đẹp. Tình yêu đơn giản là vậy đó.

- Sắp đến ngày lên xe hoa, anh và Thủy Tiên có kế hoạch gì cho tiết mục làm đẹp?

Chúng tôi thường dành thời gian rỗi để đi spa hay đến các Beauty Salon để tham khảo và nghe các tư vấn viên hướng dẫn cách làm đẹp và chọn ra những địa điểm tốt nhất để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top