iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

David James trốn vợ đi chơi gái

Thứ hai, 13/12/2010, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 13/12/2010, 15:03 (GMT+7)

Với cựu thủ môn ĐT Anh, tuổi tác chỉ có thể khiến phong độ của anh đi xuống chứ không thể làm suy giảm bản tính trăng hoa của anh.

Dù đã 40 tuổi và có vợ con đề huề nhưng David James vẫn rất hay cùng đám bạn lui tới hộp đêm Panache (Bristol, Anh) vui chơi đàn đúm . Trong một lần vui vẻ cùng các chiến hữu tại khu vực VIP, thủ thành kì cựu người Anh tình cờ làm quen được với một cô nàng tóc vàng 21 tuổi. Cô tên là Kate West, đang là sinh viên của trường đại học Bristol. Và chỉ 3 ngày sau anh đã được cô nàng mời tới dự tiệc sinh nhật của mình cũng tại hộp đêm Panache. Tất nhiên là "cáo già" James không dại gì mà bỏ qua cơ hội "béo bở" này.

q1-120926-1371051800_500x0.jpg

David James xì tin ngậm kẹo mút tình tứ cùng cô sinh viên kém mình tới 20 tuổi. Ảnh: Sun

Mặc dù vậy, để qua mắt thiên hạ, David James còn rủ mấy chiến hữu tại CLB Bristol City đi cùng cho xôm. Tại đây cùng với Kate West và đám bạn của cô, thủ thành kỳ cựu người Anh như được sống lại tuổi đôi mươi với những trò quậy mà đám sinh viên tinh nghịch bày ra. Thậm chí David James còn pose những bức hình rất xì-tin khi ngậm những viên kẹo mút.

Đang chơi vui thì bất ngờ có tiếng chuông báo cháy vang lên, buộc James và các bạn phải rời hộp đêm. Tuy nhiên, cảm thấy chơi thế vẫn còn chưa đã nên thủ thành kì cựu này cùng với mấy cô nàng mới quen lại tiếp tục kéo nhau về căn hộ của họ ở gần ký túc xá Favell House tiếp tục quậy tới gần sáng mới chịu mò về nhà.

q2-154127-1371051804_500x0.jpg

Cựu thủ môn tuyển Anh còn chẳng ngần ngại pose hình nhí nhảnh. Ảnh: Sun

Hôm sau, Kate ngay lập tức đăng những bức hình chụp cùng chàng thủ môn nổi tiếng lên trang facebook của mình khoe với bạn bè với vẻ rất tự hào. Còn những người chứng kiến cuộc vui chơi tại hộp đêm Panache thì kể lại: "Trông họ cực kỳ vui vẻ và phấn chấn".

Mặc dù là một thủ môn, nhưng David James lại rất biết cách "ghi bàn" trên chốn tình trường. Sau khi li dị cô vợ đầu tiên năm 2003, người đã có với anh 4 mặt con, tháng 7 vừa qua, James người cưới vợ thứ 2 tên là Amanda Salmon. Điều đặc biệt là anh quen biết Amanda thông qua mạng kết bạn Friends Reunited, và chính cô này là nguyên nhân phá vỡ hạn phúc gia đình David James. Ngoài ra, thủ thành 40 tuổi cũng từng cặp kè với rất nhiều người đẹp khác trong đó có nữ diễn viên xinh đẹp Claire Coope.

Anh Tú

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
chơi gái
 
 
goto top