iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Domenech xin trợ cấp thất nghiệp

Thứ tư, 29/9/2010, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 29/9/2010, 15:36 (GMT+7)

Thông tin từ báo chí Pháp cho hay, gần một tháng sau ngày nhận trát sa thải từ phía LĐBĐ Pháp, HLV Raymond Domenech đã đệ đơn xin trợ cấp thất nghiệp .

Trước đó, theo thông tin trên đài phát thanh Europe 1, dù chỉ mới được cho nghỉ từ đầu tháng 9 này, nhưng HLV Domenech đã tới trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm quốc gia (ANPE) để có thể mau chóng thoát khỏi cảnh ăn chực nằm chờ.

domec-813101-1371055861_500x0.jpg

Domenech xin trợ cấp thất nghiệp?

Sau khi bị LĐBĐ nước này sa thải bởi màn trình diễn tồi tệ của đội bóng tại World Cup 2010, HLV Domenech có vẻ như không còn mấy tin tưởng vào khả năng kiếm việc của mình trong tương lai gần. Vì vậy, vị HLV 58 tuổi đã đã đệ đơn lên các cơ quan hữu quan của Chính phủ đề nghị trợ cấp thất nghiệp.

Thông tin này đã được một nhân viên của ANPE xác nhận với báo giới: “Tôi làm việc ở cơ quan này và hãy đoán xem tôi đã nhìn thấy ai? Tôi thấy ông Domenech đi vào. Ông ấy đề nghị được tư vấn những vấn đề liên quan tới việc chi trả, rồi sau đó ông ấy đi vào văn phòng của nhân viên trực tiếp làm thủ tục”.

Theo báo chí Pháp, HLV Domenech có thể nhận được 6.500 euro cho 3 năm không việc làm sắp tới của mình. Điều này có nghĩa ông sẽ lấy đi từ ngân sách 200.000 euro trợ cấp thất nghiệp.

Sa thải đang là trào lưu ngày càng khắc nghiệt trong bóng đá hiện đại. Nhưng với các HLV, những người có thể làm xiếc với cả một đội bóng, và luôn có thu nhập thuộc hàng đỉnh nhất xã hội, thì việc ngửa tay xin trợ cấp thất nghiệp quả là điều đáng để người ta phải suy nghĩ.

Theo tienphong

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top