iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Imogen Thomas xỉa xói nhà Giggs

Thứ sáu, 6/1/2012, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 6/1/2012, 16:12 (GMT+7)

Giờ thì tiền vệ kỳ cựu người Xứ Wales, Ryan Giggs đã thấm thía ý nghĩa của câu nói một đời kiện chín đời thù.

Imogen Thomas trồng cây chuối pose hình tự sướng

Imogen Thomas khoe ngực trần đón Noel

imogen-464228-1371237025_500x0.jpg

Imogen sẽ "bô bô" vạch tội nhà Ryan Giggs.

Imogen Thomas vẫn thù hằn Giggs. Thù dai là đằng khác. Mối hận với kẻ bạc tình như Giggs còn thổi bùng hơn nữa khi Imogen bị khởi kiện vì hành vi tống tiền. Như đã biết, phần thắng sau đó đã thuộc về Imogen. Dù thế, vẫn còn ôm cục hận với Giggs, Imogen đã lên kế hoạch tỷ mỷ trong việc sẽ tung hê tiền vệ của M.U thêm một lần nữa trong chương trình dạy nấu ăn “Come Dine with Me”, phát sóng trên kênh truyền hình Channel 4.

Theo đó, cựu hoa hậu Xứ Wales sẽ tiết lộ những điều bí mật mà chỉ cô và Giggs biết trong thời gian vụng trộm với nhau. Không những thế, người đẹp từng gây ồn ào thời gian qua sẽ bô bô kể ra chuyện Giggs “lại quả” cho mình như thế nào sau mỗi lần tác chiến. Vẫn chưa hết, ngay cả cô vợ Stacey của Giggs cũng sẽ là đối tượng mà Imogen ra sức xỉa xói. Không có gì ngại ngùng, Imogen quả quyết, nếu mình là Stacey, chắc chắn cô sẽ đâm đơn ra tòa ly dị ngay lập tức.

Như vậy, ngoài việc chứng kiến Imogen trổ tài nấu những món ăn truyền thống của Xứ Wales, người ta đang háo hức chờ đợi màn tổng xỉ vả sắp tới nhằm vào gia đình Giggs. Thế mới thấy, sự hận thù Giggs vẫn đang ẩn chứa trong con người Imogen.

Theo bongdaplus

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top