iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nhân tình dỏm' của Becks trốn thuế

Thứ sáu, 1/10/2010, 12:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 1/10/2010, 12:09 (GMT+7)

Gái mại dâm Irma Nici - người gây rắc rối cho gia đình Becks - đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì tội danh trốn thuế.

Tiếp vụ scandal của David Beckham:

Gái gọi người Bosnia đã tự rước họa vào thân khi tuyên bố rằng, ả đã nhận được hàng chục nghìn đôla khi quan hệ với Becks và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Trên tạp chí In Touch, Irma Nici đã hùng hồn tuyên bố mình và Becks đã "mây mưa" với nhau tất cả 5 lần. Sau mỗi lần như vậy, ả nhận được 10.000 USD. Tức là tổng số tiền mà ả nhận được là 50.000 USD. Đấy là chưa kể những lần "hành nghề" với các khách hàng vip đến từ London hay New York.

irma-nici1722983c-513072-1371528153_500x

Irma Nici trở nên 'nổi tiếng' sau khi hé lộ đã "tòm tem" 5 lần với Becks trên In Touch

Vụ scandal với Becks chưa biết có phải là sự thực hay không, nhưng chắc chắn cô nàng đã nhận được một khoản tiền lớn từ In Touch khi tiết lộ thông tin động trời liên quan đến một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Từ một ả gái điếm vô danh, Irma Nici đã trở nên "nổi tiếng" chỉ trong chốc lát. Ngày ngày người ta nhắc tên Irma, người người search từ Irma, và triệu triệu người hồi hộp theo dõi những tiết lộ động trời của Irma.

Cái tên Irma Nici đã trở thành một trong những chủ đề hot nhất trong suốt những ngày qua. Vậy là ít ra cô nàng cũng đã đạt được một trong những mục đích của mình.

algresizeirma-david-372589-1371528161_50

Nhưng đúng là sự đời đâu ai lường trước được chữ ngờ. Câu tục ngữ của Việt Nam "gậy ông đập lưng ông" lại vận chính vào ả gái gọi điêu ngoa. Irma Nici đâu thể ngờ rằng chính những "chứng cớ" của mình lại hại mình.

Cơ quan thuế vụ của Mỹ đã bắt đầu để ý đến tuyên bố rùm beng của cô nàng trên báo chí, đặc biệt là những khoản thù lao mà gái gọi 26 tuổi này tiết lộ.

Một nguồn tin từ sở thuế vụ Mỹ cho hay: "Cô ta nói đã được trả đến hàng trăm nghìn USD, đó sẽ được coi như khoản thu nhập cá nhân. Và lẽ dĩ nhiên là cô ta phải đóng thuế. Nhưng sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện cô ta chẳng nộp một đồng nào cả".

Irma Nici sẽ được triệu tập để lấy lời khai và giải thích về hành động trốn thuế của mình. Tại Mỹ, trốn thuế là một trong những tội danh nặng nhất, là con đường ngắn nhất để bước vào nhà giam.

Gái mại dâm 26 tuổi người Bosnia là dân nhập cư, chẳng làm việc cho cơ quan hay tổ chức nào cả. Nguồn tin từ cơ quan thuế vụ Mỹ cho hay, Irma Nici gia nhập đội ngũ của "tú bà" Kristin Davis sau khi hết hạn visa du lịch được cấp năm 2006. Chính vì vậy, việc Irma vẫn ở Mỹ cho đến nay là bất hợp pháp.

Giờ đây lại đang đối mặt với tội danh trốn thuế, Irma Nici có thể sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ và không bao giờ được quay trở lại.

davidbeckham-653058-1371528165_500x0.jpg

Đây quả là tin vui với nhà Becks. Rất có thể trước khi bị kết án vì tội danh vu khống, Irma Nici đã "an vị" trong nhà giam với tội danh trốn thuế.

Vân Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top