iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ronaldo được Lamborghini đền bù siêu xe mới toanh

Thứ tư, 14/3/2012, 16:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/3/2012, 16:43 (GMT+7)

Chỉ vì cái 'siêu xe bò' mà CR7 mất mặt trước đồng đội, giờ thì hãng xe nổi tiếng ấy đành phải ngon ngọt lấy lòng sao thôi.

Siêu xe của Ronaldo bị 'sát hại'

Còn nhớ hôm 7/3 vừa qua, Ronaldo đầu tóc chải chuốt cưỡi em xe Lamborghini mới tậu trị giá 200.000 bảng đến sinh nhật đồng đội Pepe. Đang đi giữa đường xế cưng của CR7 đột ngột dở chứng chết máy khiến ngôi sao Real đành ngậm ngùi bắt taxi đến bữa tiệc. Muối mặt trước anh em, Ronaldo quyết tâm làm ra ngô ra ngoai vụ này.

Thế nhưng sau khi đưa về xưởng sửa chữa, người ta mới phát hiện ra rằng siêu xe của Ronaldo có người "sát hại". Ai đó đã bỏ cát vào thùng máy chứ máy móc chẳng làm sao, vẫn mới toanh, oách xà lách như thường. Hóa ra là vì tư thù cá nhân chứ làm gì có chuyện hãng xe nổi tiếng như Lamborghini lại bán xe dởm cho khách sộp như Ronaldo cơ chứ.

xe-800643-1371186569_500x0.jpg

Ronaldo trên chiếc xe Lamborghini được đền bù. Ảnh: Yahoo

Nói tóm lại là Lamborghini chẳng có lỗi lầm gì trong cái vụ làm CR7 bẽ mặt cả. Ấy thế nhưng để lấy lòng ngôi sao Real, hãng xe này đã quyết định đổi cho Ronaldo một "em" Lambor LP700 khác cùng đời mới cáu cạnh. Thôi thì chịu thiệt một chút nhưng được lòng sau, chứ một cầu thủ "nghiện xe" như Ronaldo mà không thèm để mắt đến Lamborghini nữa thì xong luôn, mất chữ tín quá.

Hôm 12/3 vừa qua, các đồng đội Real mắt tròn mắt dẹt khi lại thấy Ronaldo áo quần chải chuốt bước xuống từ chiếc Lamborghini LP700 đến sinh nhật Coentrao. Hỏi ra mới biết, ngay sau khi xe cũ vào xưởng, xe mới đã được trao tay Ronaldo ngay. Sướng đến thế là cùng.

pepe-423981-1371186571_500x0.jpg

Pepe trợn tròn mắt nhìn Ronaldo trên chiếc siêu xe mới. Ảnh: Yahoo

Khỏi phải nói cựu sao MU hãnh diện đến mức nào. Có phải ai cũng được đối xử đặc biệt như thế đâu. Kiểu này có bị phá hoại chơi đểu dài dài Ronaldo cũng chẳng lấy làm quan tâm cho lắm.

Lino


 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top