iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thêm bằng chứng chống lại 'ông trùm' AC Milan trong nghi án sex

Thứ bảy, 9/4/2011, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/4/2011, 09:46 (GMT+7)

Những bằng chứng bất lợi cho nhà tài phiệt nổi danh Italia tiếp tục được công bố.

100% phụ nữ Italia thích lên giường với ông trùm AC Milan

Thủ tướng Italia làm khổ Ronaldo vì sex

Xuất hiện ảnh nóng về bữa tiệc sex của ông trùm AC Milan

Xoay quanh nghi án mua dâm trẻ vị thành niên của Chủ tịch Silvio Berlusconi, đã có rất nhiều luồng ý kiến chống lại "ông trùm" của sân San Siro. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, người lãnh đạo tối cao xứ mỳ ống vẫn một mực phủ nhận. Theo cáo buộc, Silvio Berlusconi đã trả tiền cho vũ công Karima El Mahroug (nghệ danh Ruby) để chân dài này đồng ý làm chuyện người lớn với mình khi cô nàng chưa đủ 18 tuổi. Ngoài ra, "ồng trùm" còn bị nghi ngờ đã dùng quyền lực chính trị ép buộc cảnh sát phóng thích Karima khi cô phạm tội ăn cắp, và do lo ngại cô tiết lộ bí mật đằng sau mối quan hệ với ông.

silvio-518042-1371431600_500x0.jpg

Cảnh sát đã truy ra cả thảy 53 cuộc gọi từ số điện thoại mà Silvio Berlusconi sử dụng vào máy của Karima

Ngày hôm nay, thêm một số tình tiết mới trong vụ "Rubygate" này được công báo với báo giới. Theo đó, cảnh sát đã truy ra cả thảy 53 cuộc gọi từ số điện thoại mà Silvio Berlusconi sử dụng vào máy của Karima trong quãng thời gian từ tháng 2 cho tới tháng 5 năm ngoái. Đây cũng là thời điểm mà nhà tài phiệt xứ mỳ ống bị nghi ngờ đã mua dâm Ruby.

Tuy nhiên, phiên xét xử vị Chủ tịch 74 tuổi dự kiến diễn ra ngày 6/4 vừa qua đã bị hoãn lại. Cả Silvio và Karima El Mahroug đều vắng mặt. Lý do được luật sư đại diện cho "ông trùm" Giorgio Perroni đưa ra, là vì lãnh đạo tối cao của đất nước Italia phải tham gia chủ trì cuộc họp khẩn cấp về tình hình chiến sự tại Libya. Với sức ảnh hưởng của vụ bê bối tình ái này, phiên toà hôm 6/4 vừa qua đã thu hút sự góp mặt của hơn 100 hãng truyền thông trên khắp thế giới. Nhưng tất cả phải lũ lượt kéo nhau ra về trong thất vọng và phải chờ cho tới ngày 31/5 sắp tới khi phiên thấm vấn mở lại.

Một số ý kiến cho rằng, đây là chiêu bài kéo dài thời gian của "ông trùm" Silvio Berlusconi. Nếu không tìm được bằng chứng cho sự trong sạch của mình, nhiều khả năng vị Chủ tịch 74 tuổi sẽ phải "hưởng thụ" quãng thời gian 12-14 năm tiếp theo của mình bên trong xà lim.

 Trường Vũ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top