iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'WAGs ngực bự' mất thể diện vì bị buộc tội ăn cắp đồ

Thứ bảy, 25/5/2013, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/5/2013, 10:47 (GMT+7)

Helen Flanagan còn bị nhân viên dọa cấm mua hàng tại Boots trong vòng 5 năm.

Danh hiệu "người phụ nữ quyến rũ nhất nước Anh" chưa khiến Helen vui mừng được bao lâu thì cô nàng đã dính ngay phải một scandal ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh của mình. Thứ 5 vừa qua, "WAGs ngực bự" bị buộc tội lấy đồ không trả tiền ở cửa hàng Boots, Brighton.

dit-675993-1372428361_500x0.jpg

Helen bị buộc tội ăn cắp đồ ở cửa hàng Boots, Brigton. Ảnh: DM.

Ngôi sao 22 tuổi kể lại sự việc trên chương trình Alan Carr's Chatty Man, tối hôm qua: "Khi tôi bước ra khỏi cửa hàng, một nhân viên bảo vệ tiến lại gần và nói "Xin lỗi". Tôi ngay lập tức nhìn xuống giỏ của mình, và thấy một món đồ giá khoảng 200 bảng trong giỏ của tôi. Lúc đó tôi thực sự bối rối. Tôi nói xin lỗi vì tôi hoàn toàn không cố ý làm chuyện đó, tôi không hiểu sao lại như vậy. Thế nhưng người phụ nữ an ninh đó nói rằng phải gọi cảnh sát. Tôi đã cố gắng giải thích rằng đó thực sự là sự nhầm lẫn vô ý, vậy mà cô ấy nói "Tất cả bọn họ (ám chỉ những kẻ ăn cắp) đều nói như vậy".

Helen sau đó đã thanh toán toàn bộ các mặt hàng mà cô lấy, và nói với nhân viên thu ngân rằng không phải gọi cảnh sát. Nhưng cô bị dọa là sẽ không được đến mua đồ tại hệ thống của Boots ở Anh trong vòng 5 năm. Bạn gái Scott Sinclair tức tối: "Tôi thường mua sắm ở đây. Cô ấy biết những gì tôi làm nhưng chỉ đứng đó gật đầu. Thực sự khủng khiếp. Chuyện này khiến tôi hoàn toàn bị mất thể diện. Họ không thể cấm tôi, tôi vẫn sẽ đến đây".

he-101880-1372428362_500x0.jpg

Helen cho hay cô cảm thấy mất thể diện kinh khủng khi vướng phải sự cố ngoài mong muốn này.

Sau khi Helen kể lại sự việc trên truyền hình, một đại diện của Boots nói rằng cô nàng đã nhầm lẫn về lệnh cấm, và tuyên bố: "Không hề có cảnh sát tham gia vào vụ việc đó, và cũng không có hậu quả pháp lý nào về sau. Chúng tôi có thể xác nhận cô gái trẻ không bị cấm trong hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng để làm sáng tỏ về sự nhầm lẫn này".

Đại diện của Boots cũng cho hay ở cửa hàng của họ có tỷ lệ ăn cắp rất lớn, tuy nhiên cũng xác nhận có thể có một vài nhầm lẫn do hãng gây ra.

Zuzi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top