iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

11 người mẫu 'độc - lạ' phá vỡ mọi quy tắc của giới thời trang

Thứ năm, 22/6/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 22/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Người mẫu thì phải cao, khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn... nhưng không, đối với họ sự khác lạ mới là đẹp.

1. Winnie Harlow

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang

Winnie Harlow mắc một căn bệnh hiếm gặp về da có tên vitiligo (bệnh bạch biến) - căn bệnh đã khiến cho cô bị trêu chọc suốt những năm tháng tuổi thơ khi bị gọi là "ngựa vằn" hay "bò sữa". Kể từ khi tham gia America’s Next Top Model, Winnie bắt đầu trở nên nổi tiếng, tham gia đóng clip âm nhạc, trình diễn thời trang và xuất hiện trên trang bìa các tạp chí.

2. Allison Harvard

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang-1

Đôi mắt to cùng cách trang điểm "trắng bóc" của cô trở nên cực kỳ nổi tiếng trên các diễn đàn và mạng xã hội ngay từ khi còn đang đi học. Sau khi tham gia chương trình America’s Next Top Model Allison, cô nổi tiếng và dừng ở vị trí thứ 2. 

3. Diandra Forrest

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang-2

Diandra, người mẫu Mỹ gốc Phi mắc chứng bạch tạng lớn lên trong một gia đình tại Bronx. Suốt tuổi thơ, bạn bè của Diandra cho rằng cô là trẻ mồ côi được nhận nuôi nên thường bắt nạt. Tất cả đã thay đổi kể từ khi được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia Shameer Khan trong một lần cô đi bộ trên phố. 

4. Jillian Mercado

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang-3

Jillian phải sử dụng xe lăn 17 năm trời vì chứng rối loạn cơ. Cô luôn có niềm đam mê với thời trang và đã quyết định thành lập một blog về thời trang cho riêng mình. Ngay lập tức, cô được mời tham dự các show thời trang và được ngồi ở hàng ghế đầu, cũng như tham gia các buổi chụp hình.

5. Tess Holliday

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang-4

Tess Holliday có mơ ước được bước chân vào làng mẫu từ khi còn nhỏ nhưng với chiều cao 165 cm và "đường cong" quá khổ của thân hình, điều này gần như khó có thể với tới. Tuy vậy, hiện tại cô đã trở thành người mẫu và còn xuất hiện trên trang bìa của Vogue.

6. Brunette Moffy

11-nguoi-mau-doc-la-pha-vo-moi-quy-tac-cua-gioi-thoi-trang-5

Sự nghiệp của Brunette Moffy bắt đầu một cách khá tình cờ. Bạn của cô đã hỏi người bạn trai - nhiếp ảnh gia Tyler Lebon, chụp một vài bức hình cho Moffy để đăng tạp chí POP. Những bức hình chụp được có chất lượng tốt đến mức chúng còn được đặt làm trang bìa.  

Xem tiếp

Oliver

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top