iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 bộ sưu tập đẹp nhất AQF Pure Fashion 2013

Thứ bảy, 21/12/2013, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 21/12/2013, 11:00 (GMT+7)

Đêm chung kết của cuộc thi AQF Pure Fashion 2013 đã diễn ra thành công tại The Grand Hồ Tràm Strip với sự đăng quang của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Giang Tú.

Cuộc thi "Thiết kế thời trang thuần khiết" lần thứ 8 thu hút 470 thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc với hơn 1.400 mẫu dự thi. Ở mùa giải này, Aquafina mong muốn đem lại cho thí sinh những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ và đặc biệt với chủ đề “Hoa văn thuần khiết”.

Thí sinh có thể sáng tạo nhiều kiểu hoa văn với nước, từ mềm mại nhẹ nhàng đến mạnh mẽ cá tính, nhưng đều phải thể hiện được những điểm nhấn đặc trưng của Aquafina như sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết, kiểu dáng thanh khiết… 10 thí sinh vào đến chung kết gồm Vương Khang, Trương Hồng Thắng, Hà Thanh Việt, Nguyễn Công Tín, Nguyễn Mạc Xuân Nương, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Văn Kỹ, Võ Sơn Hoàng Tuân, Huỳnh Thành Thái và Nguyễn Văn Lành.

image001.jpg

Với bộ sưu tập Những kẻ mơ mộng lấy cảm hứng từ lễ hội té nước Songkran của Thái Lan và hình ảnh của những kẻ mơ mộng, Giang Tú đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo để giành được giải nhất chung cuộc.

pure.jpg

Ban giám khảo cuộc thi gồm nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp - Hà Đỗ, siêu mẫu Thanh Hằng và Xuân Mai - Giám đốc nhãn hàng Aquafina.

image003.jpg

image004.jpg

image005.jpg

Bộ sưu tập “Những kẻ mơ mộng” của Giang Tú.

image006.jpg

image007.jpg

image008.jpg

Bộ sưu tập “Sự kết tinh của nước” của Xuân Nương.

image009.jpg

image011.jpg

Bộ sưu tập “Sự chuyển động của nước” của Hoàng Tuân. Model: Trang Khiếu

(Nguồn: Aquafina)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top