iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/11/2014, 07:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cặp thí sinh Next Top bị nghi nảy sinh tình cảm

Việc sống cùng nhau trong thời gian dài khiến không ít chàng trai, cô gái bắt đầu 'cảm nắng' nhau.

1. Đức Anh - Tiêu Linh

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-6-7027-14162

Không chỉ hấp dẫn vì những thử thách với độ khó cao, cuộc sống trong nhà chung cũng là điểm thu hút của Vietnam's Next Top Model. Việc các thí sinh nam nữ cùng chung sống với nhau trong thời gian dài dễ khiến họ nảy sinh tình cảm. Năm ngoái, khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ của Văn Kiên - Hà Thu. Năm nay, đến lượt Đức Anh và Tiêu Linh trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-1-1605-14162

Cùng đến từ Hà Nội và sở hữu nhiều điểm tương đồng về tính cách, Tiêu Linh và Đức Anh kết hợp rất hiệu quả khi làm việc với nhau. Trong thử thách chụp đôi ở tập 3, chỉ có duy nhất hai thí sinh này là tự sáng tạo được cách pose hình đầy ăn ý. Sự hòa quyện giúp họ giành được bức ảnh đẹp thứ hai của tuần.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-7-9103-14162

Không chỉ có các khán giả đặt ra nghi vấn, giám khảo Xuân Lan cũng thắc mắc khi cặp đôi liên tục nắm chặt tay nhau trong phần đánh giá và loại.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-11-1452-1416

Trong nhà chung, nhiều lần camera bắt được cảnh Đức Anh và Tiêu Linh nắm tay trò chuyện với nhau đầy tình cảm. Khi được hỏi về chuyện này, Đức Anh cũng chỉ gượng cười ậm ừ và không từ chối.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-10-4215-1416

Trong những phút giải lao, Tiêu Linh thường xuyên tựa đầu lên vai Đức Anh ngủ say sưa. Chuyện tình cảm của cặp đôi này hẳn sẽ khiến các tập của VNTM thêm thú vị.

2. Công Toàn - Nguyễn Oanh

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-3-2433-14162

Một cặp đôi khác cũng đang nằm trong diện "khả nghi" là Công Toàn và Nguyễn Oanh. Mối quan hệ của cả hai bắt đầu được các thí sinh để ý khi anh cả chịu khó tập bơi cho cô gái nhỏ nhất nhà chung bằng những cử chỉ ân cần.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-8-8054-14162

Trước đó, khi Nguyễn Oanh có xích mích với Văn Hội, cũng chính Công Toàn là người đứng ra bảo vệ cô em út của Next Top và khuyên Văn Hội đi xin lỗi. Trong thử thách chụp hình đôi, hai thí sinh này cũng có sự kết hợp rất ăn ý.

3. Quỳnh Châu - Quang Hùng

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-4-1732-14162

Luôn thân thiết bên nhau trong mọi hoạt động, Quỳnh Châu và Quang Hùng là một cặp đôi đầy tiềm năng của Next Top năm nay. Cả hai đều từng có kinh nghiệm làm người mẫu nên không khó để tìm thấy điểm chung trong tính cách.

nghi-an-tinh-cam-o-next-top-9-2970-14162

Trong thử thách chụp hình đôi, cả Quang Hùng và Quỳnh Châu đều thất vọng khi phải kết hợp với người khác mà không được làm việc với nhau. Khoảnh khắc Quang Hùng suýt bị loại, Quỳnh Châu bật khóc ngon lành. Không ít người nhận ra rằng, cô hot girl và chàng hot boy của Next Top đang có tình cảm đặc biệt với đối phương.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top