iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/3/2016, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cuộc thi chứng minh cá tính 'không phải dạng vừa' của Quỳnh Mai

Trong bất cứ chương trình nào từng tham gia, Mai Ngô cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

1. Vietnam's Next Top Model 2013

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai

Ngô Thị Quỳnh Mai từng có kinh nghiệm tham dự rất nhiều cuộc thi, tuy nhiên chỉ đến một chương trình thực tế như Vietnam's Next Top Model 2013, khán giả Việt mới biết rõ hơn về cô gái có cá tính siêu mạnh mẽ này. Thời điểm đó, Quỳnh Mai mới 18 tuổi. Cô nàng vốn là một vũ công và đã đem làn gió mới đến cho buổi sơ tuyển của Vietnam's Next Top Model. Ban giám khảo rất ấn tượng trước một cô gái nhiệt huyết, đầy năng lượng.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-1

Trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất trong nhà chung nhưng Quỳnh Mai thể hiện mình không phải là một cô em út chỉ biết nghe lời. Lúc tập đi catwalk, chân dài không ngại dùng biểu tượng "hãy đợi đấy mà xem" khi bị các đàn anh xì xầm lúc bước đi.

Vừa vào nhà chung, các thí sinh VNTM 2013 đã có một cuộc "đại chiến". Chân dài 18 tuổi cũng không ngại bộc lộ ý kiến riêng khiến đàn chị Mâu Thủy cho rằng: "Có lẽ là các em 9X cá tính còn khá là mạnh nên muốn thể hiện cái tôi của mình"

Vừa vào nhà chung, các thí sinh VNTM 2013 đã có một cuộc "đại chiến". Chân dài 18 tuổi không ngại bộc lộ ý kiến riêng khiến đàn chị Mâu Thủy cho rằng: "Có lẽ các em 9x cá tính còn khá là mạnh nên muốn thể hiện cái tôi của mình".

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-3

Trong thử thách đầu tiên của chương trình là đi catwalk trên sàn phun lửa hai bên và tạo dáng chụp ảnh, Mai Ngô cũng thể hiện sự tự tin khi vừa đi vừa nhún nhảy đúng kiểu một vũ công. Tuy vui mắt nhưng giám khảo lại không hài lòng vì cho rằng cô nàng chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp của một người mẫu.

2. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-4

Sau một thời gian, khán giả thấy Quỳnh Mai tái xuất trong một cuộc thi hot không kém là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô nàng được xem là có vẻ đẹp lạ với làn da nâu bóng, thân hình hơi đầy đặn khác hẳn với những cô gái khác.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-5

Mai Ngô rất biết cách làm mình nổi bật bằng cách xông xáo trong các hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt là những hoạt động ngoài trời, chân dài luôn đứng ra hướng dẫn, chỉ bảo cho các bạn khác cách tập. Nhờ điều này nên hình ảnh Quỳnh Mai thường xuyên lọt vào ống kính phóng viên.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-6

Phần tự giới thiệu của cô gây xôn xao vì những câu trả lời quá ấn tượng. Cô nàng chia sẻ, mình có ước mơ "được lên Cung Trăng vì từ nhỏ đã muốn được gặp chị Hằng và ban điều ước cho các bạn khác". Khi được hỏi thấy bản thân giống con vật nào, cô nàng cho rằng mình giống con chó sói. "Khi không ai làm hại, nó sẽ hiền như chú cún, nhưng nếu thấy có người đối xử không tốt với mình thì sẽ trở thành một chú sói". Những câu trả lời này cho thấy sự mạnh mẽ của cô gái này.

3. Asia's Next Top Model 2016

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-7

Asia's Next Top Model mùa 4 là cuộc thi đưa tên tuổi của Quỳnh Mai lên một tầm cao mới, cũng là dịp để khán giả thấy được rõ nhất sự thẳng thắn trong con người của cô. Ngay từ tập 1, Mai đã được gắn với biệt danh "nhân vật phản diện" vì một mình cãi lại tất cả các thí sinh khác trong nhà chung khi họ cho rằng cô thiếu hòa đồng, ăn nhiều và bất lịch sự.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-8

Ở màn makeover trong tập 3, trong khi các thí sinh khác dù không hài lòng với tóc mới vẫn cố cười, thì Quỳnh Mai lại bật khóc và bộc lộ thẳng thắn: "Nó ngắn quá, tôi ghét kiểu tóc này, tôi rất tức giận". Nhiều người cho rằng sự thẳng thắn quá mức của cô đã khiến giám khảo phật lòng và cho ra về.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-9

Chưa dừng lại ở đó, chân dài còn nhiều lần lên tiếng cho rằng chương trình đối xử bất công với mình vì stylist chuẩn bị đồ không tử tế, giám khảo thiếu công bằng... Câu nói "Việt Nam là con ghẻ trong Asia's Next Top Model" khiến nhiều người choáng váng.

3-cuoc-thi-chung-minh-ca-tinh-khong-phai-dang-vua-cua-quynh-mai-10 Biểu cảm khác biệt của 4 đại diện Việt Nam sau màn makeover

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top