iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 chân dài bị chê xấu vẫn thành 'cục cưng' mới của làng mốt

Thứ sáu, 17/8/2018, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/8/2018, 10:23 (GMT+7)

Dù không có nhan sắc xinh đẹp, những cô gái này vẫn lọt vào mắt xanh nhiều 'ông lớn' thời trang.

Duan Mei Yue

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn Xuân Hè 2018 của Dior, nàng mẫu 18 tuổi đến từ Singapore Duan Mei Yue lập tức thành tâm điểm chú ý. Nhiều người tò mò vì lý do gì một chân dài mới toe lại có thể lọt mắt xanh ông lớn như vậy.

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn Xuân Hè 2018 của Dior, nàng mẫu 18 tuổi đến từ Singapore Duan Mei Yue lập tức thành tâm điểm chú ý. Nhiều người tò mò vì lý do gì một chân dài mới toe lại có thể "lọt mắt xanh" ông lớn như vậy.

Khi ngắm nhìn nhan sắc của Mei Yue, không ít tín đồ thời trang càng bất ngờ hơn vì gương mặt của cô nàng khó có thể coi là xinh đẹp, thậm chí còn nhận nhiều bình luận tiêu cực. Mei Yue có đôi mắt một mí, khoảng cách giữa hai mắt cách rất xa nhau, phần cằm cũng chưa được cân đối.

Gương mặt của cô nàng khó có thể coi là xinh đẹp. Mei Yue có đôi mắt một mí, khoảng cách giữa hai mắt cách rất xa nhau, phần cằm cũng chưa được cân đối.

Tuy không đạt được tỷ lệ chuẩn nhưng gương mặt của Mei Yue lại mang đến một ấn tượng khó quên, đặc biệt là cách biểu cảm rất high fashion của cô nàng trong những bức hình. Đây có thể là lý do chính khiến Mei Yue được lòng các thương hiệu thời trang cao cấp.

Tuy không đạt được tỷ lệ chuẩn nhưng gương mặt của Mei Yue lại mang đến một ấn tượng khó quên, đặc biệt là cách biểu cảm rất high fashion của cô nàng trong những bức hình. Đây có thể là lý do chính khiến Mei Yue được lòng các thương hiệu thời trang cao cấp.

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn Dior, cô gái 18 tuổi bắt đầu thành hiện tượng mới được săn đón và trình diễn đều đặn trong các show lớn, được mời chụp hình cho nhiều tạp chí.

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn Dior, cô gái 18 tuổi bắt đầu thành hiện tượng mới được săn đón và diễn đều đặn trong các show lớn, được mời chụp hình cho nhiều tạp chí.

Ở đời thường, Mei Yue cũng nhí nhảnh, trẻ trung như bao cô gái 18 tuổi bình thường. Cô gái cao 1,78 m có phong cách ăn mặc cá tính.

Ở đời thường, Mei Yue cũng nhí nhảnh, trẻ trung như bao cô gái 18 tuổi khác. Cô cao 1,78 m có phong cách ăn mặc cá tính.

Gương mặt mộc của Mei Yue.

Gương mặt mộc đậm chất Á Đông của Mei Yue.

Tsunaina

Tsunaina là chân dài người Tây Tạng sinh ra ở Nepal. Cô nàng gây chú ý sau khi trình diễn tại London Fashion Week. Với gương mặt phá vỡ mọi quy chuẩn về sắc đẹp, Tsunaina bị công chúng đua nhau chê bai về nhan sắc. Tuy nhiên cũng chính vì gương mặt xấu lạ này mà Tsunaina trở thành hiện tượng mới.

Tsunaina là chân dài người Tây Tạng sinh ra ở Nepal. Cô nàng gây chú ý sau khi trình diễn tại London Fashion Week. Với gương mặt phá vỡ mọi quy chuẩn về sắc đẹp, Tsunaina bị công chúng đua nhau chê bai về nhan sắc. Tuy nhiên cũng chính vì gương mặt "xấu lạ" này mà Tsunaina trở thành hiện tượng mới.

Với đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau, sống mũi to bè đến phi thực tế cùng đôi môi rất dày, Tsunaina bị nhiều người ví là phiên bản thực tế của nhân vật trong Avatar. 

Với đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau, sống mũi to bè đến phi thực tế cùng đôi môi rất dày, Tsunaina bị nhiều người ví là phiên bản thực tế của nhân vật trong phim Avatar

Ngoài gương mặt với những đường nét kỳ lạ, cô gái này cũng không có chiều cao chuẩn mực của một người mẫu. Tsunaina chỉ cao 1,68 m, dưới mức tiêu chuẩn của nhiều sàn diễn quốc tế, tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn tên tuổi của cô ngày càng lan rộng.

Ngoài gương mặt với những đường nét kỳ lạ, cô gái này cũng không có chiều cao chuẩn mực của một người mẫu. Tsunaina chỉ cao 1,68 m, dưới mức tiêu chuẩn của nhiều sàn diễn quốc tế, tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng.

Giữa dàn người mẫu cao ráo, cô gái nấm lùn vẫn được chọn làm vedette. Cô nàng còn được mời chụp hình cho Dior, tạp chí Harpers Bazaar...

Giữa dàn người mẫu cao ráo, cô gái "nấm lùn" vẫn được chọn làm vedette. Cô nàng còn được mời chụp hình cho Dior, tạp chí Harper's Bazaar...

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top