iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

7 bộ cánh vừa già vừa sến kéo tụt nhan sắc của Hạ Vi

Thứ sáu, 20/7/2018, 08:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 20/7/2018, 08:11 (GMT+7)

Từng là 'mỹ nhân vạn người mê', Hạ Vi cũng có lúc mất điểm trầm trọng vì những bộ cánh thiếu tinh tế.

Hạ Vi từng thường xuyên bị công chúng đem ra mổ xẻ bởi phong cách thời  trang già nua, sến súa. Thiết kế váy xẻ ngực phối cùng chân váy xếp li  và mái tóc rũ rượi khiến Hạ Vi mất điểm hơn bao giờ hết.

Hạ Vi từng thường xuyên bị công chúng đem ra mổ xẻ bởi phong cách thời trang già nua, sến súa. Thiết kế váy xẻ ngực phối cùng chân váy xếp ly và mái tóc rũ rượi khiến Hạ Vi mất điểm hơn bao giờ hết.

Thiết kế áo được làm từ chất liệu vải tweed cùng kiểu tóc rẽ mái cộng cho cô cả chục tuổi.

Thiết kế áo được làm từ chất liệu vải tweed cùng kiểu tóc rẽ mái cộng cho cô cả chục tuổi.

Hạ Vi phù hợp hơn với các thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch thay vì phong  cách già trước tuổi thế này. Thêm vào đó, chất liệu vải bóng còn là  thủ phạm tiết lộ những điểm yếu trên cơ thể của tình cũ Cường Đô La.

Hạ Vi phù hợp hơn với các thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch thay vì phong cách “già trước tuổi” thế này. 

Diện áo dài, Hạ Vi cũng phải chọn chất liệu ren thường thấy trong trang  phục của các bà, các mẹ. Bộ cánh này cũng khiến cô chịu nhiều chỉ trích  vì diện áo dài để lộ nội y kém sang.

Diện áo dài, Hạ Vi cũng phải chọn chất liệu ren thường thấy trong trang phục của các bà, các mẹ. Bộ cánh này cũng khiến cô chịu nhiều chỉ trích vì diện áo dài để lộ nội y kém sang.

Thân hình gầy trơ xương của Hạ Vi chẳng mấy phù hợp với những mẫu đầm hở cổ sâu thế này. Chất liệu mỏng tang chẳng khác nào váy ngủ khiến  cô trở nên luộm thuộm.

Thân hình của Hạ Vi không mấy phù hợp với những mẫu đầm hở cổ sâu.

Xuất hiện trong một show diễn thời trang, Hạ Vi một mình một kiểu với bộ cánh nhăn nhúm gam màu hồng nhạt. Thân hình mỏng manh khiến người đẹp 9X bị nuốt trọn bởi mẫu đầm này.

Xuất hiện trong một show diễn thời trang, Hạ Vi "một mình một kiểu" với bộ cánh nhăn nhúm gam màu hồng nhạt. Thân hình mỏng manh khiến người đẹp 9X bị “nuốt trọn” bởi mẫu đầm này.

Chẳng ai nghĩ, một hot girl sành sỏi thời trang như Hạ Vi lại diện mẫu áo tay bồng từ thời xa lắc xa lơ tựa gái quê. Không chỉ vậy, kiểu tay bồng còn khiến thân hình Hạ Vi trông phốp pháp hơn hẳn.

Chẳng ai nghĩ, một hot girl như Hạ Vi lại diện mẫu áo tay bồng từ thời xa lắc xa lơ.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top