iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Á hậu Lệ Hằng tiết lộ chuyện bị chơi xấu ở Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ hai, 11/7/2016, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/7/2016, 09:42 (GMT+7)

Người đẹp nhớ lại nhiều kinh nghiệm thi thố khi tham dự một buổi offline cùng các người mẫu trẻ.

Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 - Lệ Hằng tham gia buổi offline một cuộc thi người mẫu ảnh dành cho giới trẻ tại TP HCM. Xuất hiện trước một tiếng so với thời gian quy định, người đẹp tranh thủ đi sang trung tâm thương mại kế bên để mua chocolate làm quà cho các thí sinh. Cô cũng gây ấn tượng với phong cách denim năng động và đôi môi màu đỏ nổi bật.

Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng tham gia buổi offline một cuộc thi người mẫu ảnh dành cho giới trẻ tại TP HCM. Xuất hiện trước một tiếng so với thời gian quy định, người đẹp tranh thủ đi sang trung tâm thương mại kế bên mua chocolate làm quà cho các thí sinh. Cô cũng gây ấn tượng với phong cách denim năng động và đôi môi đỏ nổi bật.

Trong buổi gặp gỡ này, Lệ Hằng chia sẻ các kinh nghiệm giúp thí sinh giữ vững tinh thần và sự tập trung trong khi thi cử. Người đẹp Đà Nẵng toát lên sự gần gũi và vui vẻ, mang đến nhiều tiếng cười cho thí sinh. Cô chia sẻ các bài tập vận động cơ thể nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông tốt, giải tỏa áp lực tâm lý.

Trong buổi gặp gỡ này, Lệ Hằng chia sẻ các kinh nghiệm giúp thí sinh giữ vững tinh thần và sự tập trung trong khi thi cử. Người đẹp Đà Nẵng toát lên sự gần gũi và vui vẻ, mang đến nhiều tiếng cười cho thí sinh. 

[Lệ Hằng dẫn chứng tình huống cụ thể từng gặp ở đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Lúc ấy, tôi là thí sinh thay trang phục cuối cùng. Tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu. Lúc ấy, bản thân nhủ lòng phải giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước đêm Chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi.

Lệ Hằng kể lại một sự cố ở đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: "Lúc ấy, tôi là thí sinh thay trang phục cuối cùng. Tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu. Lúc ấy, bản thân nhủ lòng phải giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước đêm Chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi".

a-hau-le-hang-tiet-lo-chuyen-bi-choi-xau-o-hoa-hau-hoan-vu-3

Người đẹp cởi phăng giày cao gót, đi chân trần để thị phạm cho các bạn thí sinh.

Theo người đẹp, cuộc thi nào vào đến Chung kết cũng có rất nhiều tin đồn: người này đạt giải Nhất, người kia đã mua giải... Điều đó dễ làm thí sinh bị hoang mang và không tập trung vào công việc của mình được. Cả Phạm Hương và Lệ Hằng đều tắt điện thoại những ngày cuối, chỉ dành 15 phút trước khi đi ngủ để gọi cho bố mẹ.

Theo người đẹp, cuộc thi nào vào đến Chung kết cũng có rất nhiều tin đồn: người này đạt giải Nhất, người kia đã mua giải... Điều đó dễ làm thí sinh bị hoang mang và không tập trung vào công việc của mình được. Vì thế, cả Phạm Hương và Lệ Hằng đều tắt điện thoại những ngày cuối, chỉ dành 15 phút trước khi đi ngủ để gọi cho bố mẹ.

Lệ Hằng cũng dành tặng những thanh chocolate vừa mua cho những thí sinh mạnh dạn trả lời câu hỏi đố vui. Cô cũng lắng nghe rất kỹ lời tự giới thiệu của từng thí sinh, từ đó đưa ra những góp ý phù hợp cho họ.

Cuối buổi, Lệ Hằng dành tặng những thanh chocolate vừa mua cho những thí sinh mạnh dạn trả lời câu hỏi đố vui. Cô cũng lắng nghe rất kỹ lời tự giới thiệu của từng thí sinh, từ đó đưa ra những góp ý phù hợp cho họ.

a-hau-le-hang-tiet-lo-chuyen-bi-choi-xau-o-hoa-hau-hoan-vu-6

Sau buổi gặp gỡ, chân dài tranh thủ khoe vẻ xinh tươi trong nắng.

Ảnh: Tuấn Vũ - Võ Đạt

Ảnh: Tuấn Vũ - Võ Đạt.

a-hau-le-hang-tiet-lo-chuyen-bi-choi-xau-o-hoa-hau-hoan-vu-8

MC Phan Anh ghé sát tình tứ với Á hậu Lệ Hằng

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top