iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Á quân Next Top Huy Quang hé lộ mối quan hệ giữa chàng thơ và NTK

Thứ ba, 25/10/2016, 19:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/10/2016, 19:47 (GMT+7)

'Chàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường khẳng định không để chuyện tình cảm xen vào công việc, dù là chàng thơ nhưng không chịu bất cứ ràng buộc nào.

- Danh hiệu Á quân VNTM 2016 có ý nghĩa thế nào với bạn? 

- Trở thành Á Quân của VNTM 2016 như một giấc mơ lớn với Quang. Nó đánh dấu sự thành công đầu tiên trên con đường người mẫu chuyên nghiệp của mình. Thông qua đó, Quang muốn chứng tỏ mình hoàn toàn đúng khi vào TP HCM theo đuổi con đường người mẫu. 

Sau cuộc thi, cuộc sống của Quang hoàn toàn thay đổi. Mình rất vui khi mọi người nhận ra mình nhiều hơn, nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ. Lịch trình của Quang khá dày đặc với việc chụp hình, diễn show, tham gia sự kiện... 

a-quan-next-top-huy-quang-he-lo-moi-quan-he-giua-chang-tho-va-ntk

- Theo bạn, lý do nào khiến nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn bạn làm "chàng thơ"?

- Quang gặp anh Đỗ Mạnh Cường trong một lần casting tại Hà Nội, sau đó anh ấy có lựa chọn Quang là 1 trong 6 người mẫu chụp poster quảng bá cho show Thu Đông 2015. Sau đó anh có khuyên Quang nên vào Sài Gòn lập nghiệp và cũng có chia sẻ dự định giúp đỡ Quang sau này.

Anh ấy là người rất kén chọn và kỹ tính trong việc lựa chọn người mẫu, nhất là "nàng thơ'' và ''chàng thơ'' nên hẳn là có những lý do đặc biệt. Quang nghĩ mình được chọn do có gương mặt và hình thể phù hợp với cả dòng thời trang cao cấp và thương mại. Tính cách của Quang vốn hiền lành, biết trân trọng những cơ hội mà người khác mang lại cho mình .

- Nhiều người tò mò và nghi ngờ về mối quan hệ của nhà thiết kế và mẫu nam trẻ. Thực hư thế nào?

- Quang phân biệt rất rõ ràng giữa chuyện tình cảm và công việc. Hiện tại Quang không có mối quan hệ nào trên mức độ công việc với các nhà thiết kế Quang làm việc cùng. Nếu cứ suy nghĩ như vậy thì tất cả những người mẫu muốn bước lên sàn diễn hay chụp hình đều phải cặp kè với nhà thiết kế sao? Điều này thật ấu trĩ. Quan điểm của Quang rất đơn giản: "Nếu bạn có tiềm năng thì các nhà thiết kế sẽ lựa chọn bạn."

a-quan-next-top-huy-quang-he-lo-moi-quan-he-giua-chang-tho-va-ntk-1

Huy Quang catwalk cho show Đỗ Mạnh Cường Thu Đông 2015.

- Trở thành chàng thơ, bạn có thể giúp gì cho nhà thiết kế và ngược lại?

- Với Quang, không phải cứ trở thành "chàng thơ" thì mới có thể giúp ích cho nhà thiết kế và ngược lại. Quang giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu, còn nhà thiết kế thì giúp hình ảnh của Quang có thể đến gần với công chúng và khách hàng hơn.

- Giữa bạn và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liệu có sự ràng buộc nào?

- Mình và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không ký kết bất kỳ hợp đồng nào. Mình vẫn là người mẫu tự do, nhưng mình sẽ xin ý kiến của anh ấy khi cần thiết. Mình cũng được biết tất cả những ''nàng thơ'' hay ''chàng thơ'' của anh ấy đều hoạt động tự do, anh ấy không can thiệp nhiều vào vấn đề công việc của mọi người.

a-quan-next-top-huy-quang-he-lo-moi-quan-he-giua-chang-tho-va-ntk-2

Từng "được khen" là có gương mặt hao hao Quang Hùng, Huy Quang muốn khẳng định mình không là bản sao của ai cả.

- Tuổi nghề của người mẫu khá ngắn, đặc biệt là mẫu nam, lý do nào khiến bạn quyết tâm đi theo con đường này?

- Đúng thật là thị trường của người mẫu nam có phần ít hơn so với các người mẫu nữ. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong những năm gần đây thì vai trò của người mẫu nam đã bắt đầu được chú ý tới. Ví dụ như VNTM đã mở rộng đối tượng thi cho cả các người mẫu nam, nhiều chiến dịch quảng cáo lớn cho các nhãn hàng vẫn dành cho mẫu nam chỗ đứng nhất định. Quang không bao giờ ngừng nỗ lực và phấn đấu để phát triển bản thân trong thị trường chưa phát triển nhiều nhưng đầy tiềm năng này.

- Nếu đứng trước những cám dỗ vật chất, bạn sẽ làm gì?

- Những cám dỗ vật chất không thể thay đổi được Quang. Vì vậy câu trả lời của Quang là KHÔNG. Quang cứ sống thật với mình và với nghề như những gì Quang đã nói và đã làm thôi .

a-quan-next-top-huy-quang-he-lo-moi-quan-he-giua-chang-tho-va-ntk-3

Chàng mẫu trẻ có thân hình săn chắc, cơ bắp.

- Bạn có kế hoạch phát triển thêm nghề tay trái?

- Trước khi đến với nghề người mẫu, Quang đã theo học ngành Thiết Kế Đồ Họa vì vậy Quang sẽ song song giữa việc phát triển sự nghiệp người mẫu và học hỏi thêm về công việc đồ họa. Dự định sắp tới mình cũng sẽ đi học một lớp diễn xuất.

a-quan-next-top-huy-quang-he-lo-moi-quan-he-giua-chang-tho-va-ntk-4 Á quân VNTM 2016 là 'chàng thơ' mới của Đỗ Mạnh Cường

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top