iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ảnh phần thi photoshoot chưa được công bố trong chung kết Next Top

Thứ ba, 4/10/2016, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/10/2016, 17:22 (GMT+7)

Thành quả của Top 3 thí sinh trong phần thi photoshoot ở đêm chung kết tối 2/10 đã được ban tổ chức công bố.

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 diễn ra tối 2/10 với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi catwalk và photoshoot trong lồng kính. Sau phần thi photoshoot, ban giám khảo lập tức công bố người chiến thắng mà không tiết lộ ảnh thành phẩm khiến nhiều khán giả thấy khó hiểu và hụt hẫng.

Mới đây, bức ảnh hoàn thiện của Top 3 đã được công bố. Đây là một trong những yếu tố nhằm giúp giám khảo đánh giá từ đó đưa ra quyết định chọn Ngọc Châu lên ngôi quán quân.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top

Trong đêm chung kết, phần thi của Ngọc Châu bị nhiều khán giả đánh giá là còn bộc lộ sự lúng túng, không có nhiều đột phá trong cách tạo dáng vì cô chỉ chọn một vài tư thế đặc trưng. Tuy nhiên, điểm sáng của Ngọc Châu là biết dừng sau mỗi lần đổi dáng để nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn các khoảnh khắc đẹp.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-1
anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-2

Trong ảnh thành phẩm của Ngọc Châu, cô khoe được đôi chân thẳng dài. Dù ở trong lồng kính xoay liên tục nhưng Ngọc Châu vẫn giữ được ánh mắt trực diện khá sắc sảo, khả năng thăng bằng tốt.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-3

Phần thi của Fung La khiến nhiều người xem cảm thấy hứng khởi vì sự sáng tạo, biến đổi liên tục. Cô chủ động tạo nhiều tư thế khó như xoạc chân, trồng cây chuối... Nhược điểm chiều cao dường như không thành vấn đề với cô gái này.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-4
anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-5

Nhờ khả năng tạo dáng tốt, Fung La cũng đã có những bức hình rất đẹp, hoàn toàn không thấy điểm yếu chiều cao. Tuy nhiên cô bỏ phí một số dáng độc vì chưa có điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt được dễ dàng.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-6

Huy Quang không đổi quá nhiều cách tạo dáng trong suốt 2 phút của phần thi, tuy nhiên nam thí sinh phô được sự mạnh mẽ, cơ bắp săn chắc.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-7
anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-8

Ảnh thành quả của Huy Quang cho thấy anh xứng đáng nằm trong Top 3 chung kết, cũng là mẫu nam có cả gương mặt và thân hình rất triển vọng của làng mốt.

anh-phan-thi-photoshoot-chua-duoc-cong-bo-trong-chung-ket-next-top-9 Gu chọn quán quân VNTM khác biệt của Xuân Lan - Thanh Hằng

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top