iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn trẻ đổ xô casting cho show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Chủ nhật, 16/8/2015, 16:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 16/8/2015, 16:34 (GMT+7)

NTK cùng siêu mẫu Xuân Lan tự tay casting những gương mặt trẻ cho show diễn thời trang thu đông sắp tới.

15/08/2015, NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Xuân Lan đã có mặt buổi casting với hơn 400 thí sinh tham dự cho show diễn thời trang thu đông với chủ đề Love   LOVE fashion show sẽ là bản tình ca mùa thu pha chút đông với những nốt trầm bổng của tình yêu tuổi trẻ, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới mẻ tới đông đảo các tín đồ thời trang.

Chiều ngày 15/8, NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Xuân Lan có mặt buổi casting với hơn 400 thí sinh tham dự cho show diễn thời trang thu đông với chủ đề Love. Show diễn sẽ là bản tình ca mùa thu pha chút đông với những nốt trầm bổng của tình yêu tuổi trẻ, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới mẻ tới các tín đồ thời trang.

Đồng hành cùng người bạn thân lâu năm, siêu mẫu Xuân Lan cũng tham gia trong show diễn với vai trò đạo diễn catwalk

Đồng hành cùng anh là siêu mẫu Xuân Lan. Chị ấy sẽ tham gia trong show diễn với vai trò đạo diễn catwalk.

Nhiều bạn trẻ là người mẫu tự do hào hứng đến buổi casting để thử sức và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Nhiều bạn trẻ là người mẫu chuyên nghiệp và tự do hào hứng đến buổi casting để thử sức và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

cầu người mẫu từ phong thái trình diễn đến cảm xúc trên gương mặt phải toát lên vẻ tươi trẻ, uyển chuyển xen lẫn một chút duyên dáng, tinh nghịch của những cô gái đang yêu. Điều này hoàn toàn trái ngược với vẻ lạnh lùng, ấn tượng trong các show diễn đầu tay của nhà thiết kế.

Yêu cầu của Đỗ Mạnh Cường là người mẫu từ phong thái trình diễn đến cảm xúc trên gương mặt phải toát lên vẻ tươi trẻ, uyển chuyển xen lẫn một chút duyên dáng, tinh nghịch của những cô gái đang yêu. Điều này hoàn toàn trái ngược với vẻ lạnh lùng, ấn tượng trong các show diễn trước đây của nhà thiết kế.

MAN-3349-1580-1439709990.jpg

Các bạn nam cũng hào hứng với buổi casting này.

Đạo diễn catwalk Xuân Lan xuất hiện trong trang phục đầm freesize vàng nhạt nhã nhặn trao đổi với các thí sinh về tiêu chí tuyển chọn

Siêu mẫu Xuân Lan trao đổi với các thí sinh về tiêu chí tuyển chọn cũng như các góp ý khác.

Sau show  La Vie En Rose với nhiều nhận xét trái chiều, Đỗ Mạnh Cường vẫn quyết định cho ra đời bộ sưu tập thu đông LOVE. NTK luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn tiến bộ và nâng cao chất lượng trang phục, việc đều đặn ra mắt các tác bộ sưu tập chính là lời cam kết gắn bó dài lâu của Đỗ Mạnh Cường với bản thân, niềm đam mê cá nhân và giơi yêu thích thời trang.

Sau show La Vie En Rose với nhiều nhận xét trái chiều, Đỗ Mạnh Cường vẫn quyết định cho ra đời bộ sưu tập thu đông LOVE. NTK luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn tiến bộ và nâng cao chất lượng trang phục, việc đều đặn ra mắt các tác bộ sưu tập chính là lời cam kết gắn bó dài lâu của Đỗ Mạnh Cường với bản thân, niềm đam mê cá nhân và giơi yêu thích thời trang.

MAN-3240-2391-1439709990.jpg

Một số bạn trẻ tỏ vẻ lo lắng khi tham gia vào buổi casting.

Trái với những đánh giá có phần thẳng thắn và nghiêm khắc của siêu mẫu Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường đưa ra những quyết định có phần trầm tính, nhẹ nhàng và thâm sâu hơn. NTK cho biết, với kinh nghiệm lâu năm, để đạt được hiệu quả công việc cao, Đỗ Mạnh Cường vẫn thích đối đãi thoải mái và thân tình với các người mẫu hơn là quá gắt gao, nghiêm khắt.

Trái với những đánh giá có phần thẳng thắn và nghiêm khắc của siêu mẫu Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường đưa ra những quyết định có phần trầm tính, nhẹ nhàng và thâm sâu hơn.

Chân dài 14 tuổi Mẫn Nhi đã từng được lựa chọn và tham gia nhiều show diễn như Twins của Đỗ Mạnh Cường, Đẹp Fashion Runway,... và được đánh giá rất cao về khả năng trình diễn và sự chuyên nghiệp.

Chân dài 14 tuổi Mẫn Nhi - người từng được lựa chọn và tham gia nhiều show diễn như Twins của Đỗ Mạnh Cường, Đẹp Fashion Runway... cũng tham gia casting.

Các người mẫu được lựa chọn tham gia show của Đỗ Mạnh Cường đều phải đảm bảo 3 tiêu chí: catwalk tốt, có chuẩn bị trước và hành xử chuyên nghiệp. Bên cạnh chủ đề của bộ sưu tập, đó cũng là 3 tiêu chí mà NTK quyết định việc hợp tác lâu dài với các người mẫu như Lê Thúy, Thùy Trang

Các người mẫu được lựa chọn tham gia show của Đỗ Mạnh Cường đều phải đảm bảo 3 tiêu chí: catwalk tốt, có chuẩn bị trước và hành xử chuyên nghiệp. Theo NTK, bên cạnh hình thể chuẩn, dáng đi catwalk tốt, người mẫu còn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục đơn giản, giày cao gót và tâm lý trình diễn.

MAN-3382-1565-1439709991.jpg

Một bạn trẻ bị Xuân Lan "soi" về hình xăm trên cánh tay.

bdevdv-7484-1439225783-7434-1439709992.j

Nhiều mẫu Tây xinh xắn đến casting cho Đỗ Mạnh Cường

Tân Tân
Ảnh: Mẫn Cao – CA Studio

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top