iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/7/2016, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị thí sinh The Face dùng váy 'quét' bàn tiệc, NTK lỗ 150 triệu

Sau thử thách catwalk với đồ dạ hội trên bàn tiệc của thí sinh The Face, NTK Chung Thanh Phong 'đau lòng' khi nhìn váy bị rách, cháy...

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu

Trong tập 5 The Face phát sóng tối 16/7, Top 10 thí sinh phải thực hiện một thử thách cực "khó nhằn". Diện những bộ váy dạ hội lộng lẫy, họ phải trình diễn khả năng catwalk trên bàn tiệc dài, bày rất nhiều bình hoa, dao, nĩa... với hàng chục khách mời ngồi xung quanh.

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-1

Ở các phiên bản The Face trên thế giới, đây là một nỗi "ám ảnh" với các thí sinh vì việc đi làm sao vừa uyển chuyển, không khiến váy va quệt đồ đạc là điều cực khó.

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-2

Dù rất hồi hộp nhưng các cô gái The Face đồng loạt tiết chế nỗi sợ hãi và hoàn thành thử thách khá tốt.

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-3

Cả 10 thí sinh đều diện những thiết kế váy dạ hội thuộc bộ sưu tập Limited của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-4

Những thiết kế này được làm từ những chất liệu mềm mại như voan, ren, có hai màu đen, trắng. Hầu như các thiết kế đều có phần tà áo rộng hoặc lót tùng phồng to, đuôi xòe rất khó bước đi.

NTK Chung Thanh Phong cũng có mặt trong thử thách đặc biệt này để theo dõi các cô gái. chia sẻ, hồi hộp, gây cấn, bất ngờ và xót xa là cảm giác của anh dành cho thiết kế của mình khi xem các thí sinh thử thách catwalk trên bàn tiệc với rất nhiều chướng ngại vật.
 
NTK Chung Thanh Phong cũng có mặt trong thử thách đặc biệt này để theo dõi các cô gái. chia sẻ, hồi hộp, gây cấn, bất ngờ và xót xa là cảm giác của anh dành cho thiết kế của mình khi xem các thí sinh thử thách catwalk trên bàn tiệc với rất nhiều chướng ngại vật.

NTK Chung Thanh Phong cũng có mặt trong thử thách đặc biệt này để theo dõi các cô gái. Anh chia sẻ, hồi hộp, bất ngờ và xót xa là cảm giác của anh khi xem các thí sinh thử thách catwalk trên bàn tiệc với rất nhiều chướng ngại vật.

có đến 8 chiếc váy ren bị hư do đổ rượu vang và bị cháy xém do nến trong quá trình những thí sinh trình diễn phần catwalk, tổng chi phí thiệt hại lên đến 150 triệu.

Sau màn biểu diễn, có đến 8 chiếc váy ren bị hỏng do đổ rượu vang và cháy xém do nến trong quá trình những thí sinh trình diễn phần catwalk, tổng chi phí thiệt hại lên đến 150 triệu. Tuy nhiên nhà thiết kế vẫn rất hào hứng và phấn khích.

Là một trong những nhà mốt trẻ của làng thời trang Viêt, Chung Thanh Phong ghi điểm với những thiết kế mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn ưu tiên sự trẻ trung hiện đại, xuyên suốt trong những trang phục của anh luôn giúp người mặc toát lên vẻ cá tính, quyến rũ. Đặc biệt, thiết kế ren đối xứng của Chung Thanh Phong còn là hot trend của mùa hè này khi được rất nhiều chân dài ưa chuộng như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Minh Tú, Trúc Diễm, Ái Phương&

Là một trong những nhà mốt trẻ của làng thời trang Viêt, Chung Thanh Phong ghi điểm với những thiết kế mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn ưu tiên sự trẻ trung hiện đại. Thiết kế ren đối xứng của Chung Thanh Phong còn là hot trend của mùa hè này khi được rất nhiều chân dài ưa chuộng như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Minh Tú, Trúc Diễm, Ái Phương…

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-9
bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-10

Ảnh: Đại Ngô.

bi-thi-sinh-the-face-dung-vay-quet-ban-tiec-ntk-lo-150-trieu-11 Hành trình ngắn ngủi gây xôn xao của An Nguy ở The Face

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top