iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Biểu cảm khác biệt của 4 đại diện Việt Nam sau màn makeover

Thứ năm, 24/3/2016, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 24/3/2016, 10:45 (GMT+7)

Sau phần thay đổi diện mạo ở Asia's Next Top Model, các thí sinh Việt Nam có người cười gượng, có người phản ứng không hài lòng thấy rõ.

1. Thùy Trang - mùa 1

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover

Thùy Trang là đại diện đầu tiên của Việt Nam ở Asia's Next Top Model và cũng là người tiến xa nhất tính đến thời điểm này. Với kinh nghiệm từ lúc thi Vietnam's Next Top Model, cô dễ dàng bật lên so với các đối thủ. Trước khi bước vào phần tân trang diện mạo, Thùy Trang đang để kiểu đầu vuông khá thời trang. Nhiều người nhận xét, màn makeover của cô là một sự thất bại vì kiểu đầu nấm khiến cô trông ngố và mất tính chuyên nghiệp so với lúc đầu.

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-1

Khi nhìn chính mình trong gương sau khi cắt tóc, Thùy Trang có chút ngơ ngác và buồn cười khi thấy mình trở nên rất ngộ nghĩnh.

2. Như Thảo - mùa 2

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-2

Đại diện Việt Nam mùa thứ 2 - Phan Như Thảo - vốn có hình ảnh thuần chất Á đông với mái tóc đen dài điển hình. Khi bước vào phần makeover, các chuyên gia quyết định tạo cho cô kiểu đầu xoăn để hình ảnh trông trưởng thành, quyến rũ hơn.

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-3

Biểu cảm của Phan Như Thảo khi nhìn chính mình rất sửng sốt. Chân dài tròn mắt và chỉ biết thốt lên "ôi Chúa ơi". Cô có chút không hài lòng vì kiểu tóc này chưa được như kỳ vọng.

3. Celine Dương - mùa 3

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-4

Cô gái người Pháp gốc Việt Celine Dương Thùy Vi mang đến cho Asia's Next Top Model mùa 3 một làn gió mới với tính cách vui vẻ, hòa đồng, tự tin hơn hẳn so với hai đại diện trước của Việt Nam. Trước khi makeover, cô sở hữu mái tóc dài trẻ trung đậm chất sinh viên. Màn thay đổi diện mạo của Celine không được nhiều người đồng tình vì nó biến thiếu nữ 19 tuổi thành một quý bà U40 tóc xoăn già dặn.

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-5

Celine không dám nhìn chính mình trong gương vì sự thay đổi quá lớn. Cảm xúc của chân dài trong giây phút đó rất phức tạp, vừa bất ngờ thích thú lại vừa xen đôi chút chưa được vừa lòng.

4. Mai Ngô - mùa 4

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-6

Mai Ngô là đại diện Việt Nam dừng bước sớm nhất ở Asia's Next Top Model, nhưng đồng thời cũng là người để lại nhiều ấn tượng nhất. Chân dài bước vào phần makeover với một tâm trạng lo lắng vì sợ mái tóc dài của mình sẽ bị các chuyên gia cắt ngắn. Đúng như dự đoán, cô đã được tạo kiểu đầu bob để vẻ ngoài trông high-fashion hơn.

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-7

Giây phút nhìn mình trong gương, Mai Ngô là cô gái duy nhất bật khóc. Cô cảm thấy nuối tiếc và tức giận vì mái tóc quá ngắn và hoàn toàn không phải là kiểu cô thích, chưa kể bố cô cũng từng dặn cô đừng bao giờ cắt tóc.

bieu-cam-khac-biet-cua-4-dai-dien-viet-nam-sau-man-makeover-8 Asia's Next Top Model: Mai Ngô bị đối thủ chế giễu vì khóc lóc khi cắt tóc

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top