iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cả 2 lần thử thách, NTK đều chọn đội Lan Khuê chứ không phải Phạm Hương

Chủ nhật, 24/7/2016, 01:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 24/7/2016, 01:28 (GMT+7)

Trong cả 2 lần thử thách catwalk ở The Face, quyết định của khách mời đều ngược lại với ý kiến của chính nhà thiết kế.

Với 2 lần chiến thắng liên tiếp ở thử thách catwalk, đội Phạm Hương đang là tâm điểm tranh cãi trong chương trình The Face. Nhiều ý kiến hoài nghi về tính thuyết phục cũng như sự công tâm của các khách mời đến tham dự chương trình khi bỏ phiếu. 

ca-2-lan-thu-thach-ntk-deu-chon-doi-lan-khue-chu-khong-phai-pham-huong

Đội Lan Khuê trong phần catwalk trên bàn tiệc ở tập 5.

Trong tập 5 với thử thách catwalk trên bàn tiệc, 3 thí sinh của đội Phạm Hương là những người biểu diễn đầu tiên. Màn catwalk diễn ra khá trơn tru, cả 3 thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi mà hầu như không gặp chướng ngại vật nào. Trong khi đó, ở đội Hà Hồ và Lan Khuê sau đó, các cô gái bị khách mời làm khó hơn, tạo ra nhiều vật cản hơn để tăng sự sôi động. Chính điều này khiến việc đội Phạm Hương giành được số phiếu bình chọn nhiều nhất gây nên sự tranh cãi lớn. Ngay cả các thành viên đội Hà Hồ cũng cho rằng đội Lan Khuê xứng đáng chiến thắng hơn.

ca-2-lan-thu-thach-ntk-deu-chon-doi-lan-khue-chu-khong-phai-pham-huong-1

Màn trình diễn đôi của đội Lan Khuê trong tập 6.

Với thử thách catwalk cùng áo cưới ở tập 6, một lần nữa đội Phạm Hương lại chiến thắng, và lại gây bão dư luận. Lần thứ hai khán giả cảm thấy khó hiểu khi màn trình diễn của các cô gái đội hoa hậu Hoàn vũ chưa hẳn xuất sắc so với hai đội còn lại nhưng vẫn được nhiều người bình chọn nhất.

Đáng chú ý, trong cả 2 lần thử thách này, các nhà thiết kế có bộ sưu tập được trình diễn hôm đó đều không bỏ phiếu cho đội Phạm Hương. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong tập 5 cho rằng đội Lan Khuê là những người thể hiện đúng nhất tinh thần bộ sưu tập của anh. Anh cho rằng, Thu Hiền đã kém may mắn nên bị loại đáng tiếc vì "cuộc chơi nào cũng có quy tắc của nó".

ca-2-lan-thu-thach-ntk-deu-chon-doi-lan-khue-chu-khong-phai-pham-huong-2

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Trong khi đó, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư với bộ sưu tập áo cưới ở tập 6 cũng chọn đội Lan Khuê. Cô chia sẻ, hai thí sinh đội Lan Khuê đã luôn giữ vững được tinh thần, khi bước ra sân khấu là tỏa sáng lộng lẫy.

Xem phần thi của các đội trong tập 6, một lần nữa nhà thiết kế Chung Thanh Phong bày tỏ sự ủng hộ cho sự chuyên nghiệp, thông minh, khéo léo của đội Lan Khuê. Anh cho rằng Kim Chi và Mai Ngô đã có một màn trình diễn chỉn chu chứ không phải một phần thi, đáng tiếc là may mắn chưa mỉm cười.

ca-2-lan-thu-thach-ntk-deu-chon-doi-lan-khue-chu-khong-phai-pham-huong-3

Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.

Chia sẻ của các nhà thiết kế khiến tranh cãi càng nổ ra gay gắt. Những người phản đối đội Phạm Hương cho rằng chỉ có ý kiến của các nhà thiết kế mới thực sự chính xác vì họ là người hiểu rõ nhất tinh thần trang phục của mình. Trong khi đó, không ít khán giả cũng cho rằng kết quả bỏ phiếu là hoàn toàn công tâm, ý kiến của nhà thiết kế chỉ là một phần nhỏ trong đó.

ca-2-lan-thu-thach-ntk-deu-chon-doi-lan-khue-chu-khong-phai-pham-huong-4 5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top