iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cao Thiên Trang cãi giám khảo Next Top 'chem chẻm', đòi bỏ thi

Thứ bảy, 12/8/2017, 22:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 12/8/2017, 22:48 (GMT+7)

Hành động trả ảnh, kéo cả team Sang đi về của Cao Thiên Trang bị giám khảo đánh giá là ứng xử kém.

Trong tập 8 VNTM 2017, top 7 có 60 phút hóa trang thành các nhân vật thời trang huyền thoại và sau đó chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Các thí sinh sẽ được trải nghiệm vị trí giám đốc sáng tạo, làm việc theo cặp và chỉ định, giúp nhau những tư thế chụp ảnh thật tốt.

Cao Thiên Trang được giao hóa trang thành Tyra Banks nóng bỏng, Nguyễn Hợp lại phải hóa thành Madonna, Kim Dung gặp khó khăn khi biến hóa thành Lady Gaga, Cao Ngân hóa trang Katy Perry, Kikki Lê trở thành Marilyn Monroe, Chà Mi được giao hình tượng cô nàng CL nổi loạn và Thùy Dương trở thành Audrey Hepburn. Đa số các thí sinh đều khá lúng túng khi phải đứng ở vị trí giám đốc sáng tạo, chỉ có Thùy Dương được giám khảo dành khá nhiều lời khen ngợi khi cô hướng dẫn cho Cao Ngân đúng chuẩn high fashion.

cao-thien-trang-cai-giam-khao-next-top-chem-chem-doi-bo-thi

Thùy Dương hóa trang thành Audrey Hepburn.

Sau thử thách bật nhảy, chưa hết đau chân, top 7 lại phải đối mặt với yêu cầu chụp hình trên không. Với thử thách này, các người mẫu phải đứng trên một khung sắt trong suốt, treo lơ lửng bằng cần cẩu trên độ cao 15m - bằng một tòa nhà 5 tầng.

Cao Ngân là thí sinh thoải mái nhất khi thực hiện thử thách này. "Thánh tửng" không quên gửi lời chào buổi sáng đến cả ê kíp trước khi bắt đầu thi. Trong khi đó, với Cao Thiên Trang và Chà Mi, đây lại là một thử thách khủng khiếp. Hai cô nàng thi nhau khóc, mặt cắt không còn giọt máu nào. 

cao-thien-trang-cai-giam-khao-next-top-chem-chem-doi-bo-thi-1

Bức ảnh của Kim Dung.

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung được đánh giá là có tấm hình đẹp nhất tuần. Kikki Lê và Nguyễn Hợp cùng lọt vào top nguy hiểm. Cuối cùng, thành viên team Sang đã "bại trận" trước đại diện team Ảo. Kết quả này khiến Cao Thiên Trang, Thùy Dương há hốc vì bất ngờ. 

cao-thien-trang-cai-giam-khao-next-top-chem-chem-doi-bo-thi-2

Bức ảnh khiến Kikki Lê bị loại.

Cao Thiên Trang khóc như mưa và bày tỏ thẳng thắn với giám khảo là không phục. Cô nàng thậm chí còn bất mãn đến mức trả lại ảnh cho ban tổ chức, kéo Kikki Lê và Thùy Dương ra khỏi phòng loại, quyết tâm cùng nhau bỏ thi ra về.

cao-thien-trang-cai-giam-khao-next-top-chem-chem-doi-bo-thi-3

Cao Thiên Trang dằn dỗi kéo Kikki Lê ra ngoài, đòi cả đội cùng bỏ thi.

Được cô bạn thân Kikki khuyên bảo hết lời, Cao Thiên Trang mới chịu quay lại nhưng vẫn nhất quyết là "không phục". Thái độ của cô nàng khiến host Trương Ngọc Anh lần đầu tiên tức giận lớn tiếng: "Hành động và ứng xử của các bạn nhất là Cao Thiên Trang rất kém, vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được". Nam Trung cũng cho rằng các cô gái team Sang đang quá coi thường đối thủ nên mới như vậy.

cao-thien-trang-cai-giam-khao-next-top-chem-chem-doi-bo-thi-4

Kikki Lê ra về, Cao Thiên Trang và Thùy Dương hứa sẽ thay mặt bạn loại đi Nguyễn Hợp - kẻ thù không đội trời chung của cả team.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top