iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cao Thiên Trang lần 2 trượt Asia's Next Top Model, Kikki Lê được chọn

Thứ hai, 14/11/2016, 01:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/11/2016, 01:10 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam sẽ tham dự Asia's Next Top Model năm nay là Kikki Lê - một chân dài trưởng thành từ VNTM mùa 2.

Asia's Next Top Model là phiên bản Next Top Model dành cho thí sinh các nước châu Á, được rất nhiều người mẫu Việt hưởng ứng. Qua 4 mùa, nhiều đại diện Việt Nam đã ghi được dấu ấn ở sân chơi này như Thùy Trang ở mùa 1 hay Mai Ngô ở mùa 4.

Năm ngoái, Cao Thiên Trang là thí sinh được kỳ vọng sẽ lọt vào nhà chung chương trình, tuy nhiên cô bất ngờ bị loại ở phút chót. Năm nay, nàng mẫu VNTM mùa 3 tiếp tục nộp đơn với kỳ vọng "phục thù", tuy nhiên may mắn một lần nữa chưa mỉm cười với Thiên Trang.

cao-thien-trang-lan-2-truot-asias-next-top-model-kikki-le-duoc-chon

Cao Thiên Trang 2 năm trượt hồ sơ ở Asia's Next Top Model.

Theo Thiên Trang, dù hồ sơ của cô đã vượt qua khoảng 90% các vòng như trắc nghiệm tâm lý, lấy số đo... nhưng đến cuối cùng vẫn không được chọn. Đây được xem là điều đáng tiếc với Thiên Trang vì cô gái này vốn được đánh giá cao vì gương mặt góc cạnh, thần thái tốt, đặc biệt là có cá tính. Chỉ có duy nhất một đại diện Việt Nam được góp mặt trong cuộc thi này, và năm nay đại diện đó là người mẫu Kikki Lê. Cao Thiên Trang cho biết năm sau cô nàng sẽ tiếp tục nộp hồ sơ lần thứ 3 với niềm tin mình sẽ được chọn.

Kikki Lê vốn không phải là gương mặt xa lạ với khán giả Việt Nam. Nàng mẫu sinh năm 1989 từng tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 2 và để lại ấn tượng với gương mặt "đẹp lạ", chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng 82-62-92. Tuy nhiên thời điểm đó, vì biểu cảm có phần một màu nên cô gái Việt kiều bị loại sớm ở Top 13.

cao-thien-trang-lan-2-truot-asias-next-top-model-kikki-le-duoc-chon-1

Kikki Lê thời casting Vietnam's Next Top Model 2011.

Sau một thời gian rèn giũa, Kikki Lê dần trở thành gương mặt quen thuộc trên sàn diễn Việt, từng catwalk cho Vietnam International Fashion Week, show Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang...

cao-thien-trang-lan-2-truot-asias-next-top-model-kikki-le-duoc-chon-2

Kikki Lê hào hứng thông báo tin được chọn vào nhà chung Asia's Next Top Model mùa 5.

Kikki Lê đã chính thức xác nhận sẽ tham dự Asia's Next Top Model mùa 5. Lợi thế lớn nhất của Kikki Lê là kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm. Vì là Việt kiều sống ở Thụy Điển nên cô cũng có khả năng tiếng Anh tốt. Từ thời thi VNTM, Kikki Lê đã có tính cách khá thẳng thắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên năm nay cô đã 27 tuổi.

cao-thien-trang-lan-2-truot-asias-next-top-model-kikki-le-duoc-chon-3

Kikki Lê sẽ lên đường tham dự Asia's Next Top Model ở Singapore vào tháng 11 này.

Xem tiếp hình ảnh của Kikki Lê

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top