iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chà Mi bị nói 'giỏi diễn' vì xỉu lên xỉu xuống ở Next Top

Thứ năm, 10/8/2017, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 10/8/2017, 10:48 (GMT+7)

Chân dài thậm chí còn bị nhiều người gọi là 'thánh xỉu' vì sức khỏe quá yếu.

Trong phần loại trừ của tập 7, Chà Mi lọt top 4 nguy hiểm cùng Cao Thiên Trang, Cao Ngân và Lại Thanh Hương. Khi đứng trong hậu trường chuẩn bị cho phần thi cuối cùng, Chà Mi có dấu hiệu đuối sức, mắt môi lờ đờ. Để lấy lại tinh thần, chân dài phải nhờ thành viên ê kíp vỗ mạnh vào lưng, cố mở to mắt và bước ra sàn diễn.

cha-mi-bi-noi-gioi-dien-vi-xiu-len-xiu-xuong-o-next-top

Chà Mi bị tuột áo trong phần thi catwalk.

Chà Mi nói về tình cảnh của mình lúc đó: "Tôi không nghe rõ nhạc, tai rất ù, đau đầu. Chỉ biết ban giám khảo đang ngồi phía trước và cố gắng tạo dáng nhanh nhất có thể để bước vào trong nghỉ ngơi bởi tôi đã thấm mệt”. Lúc Chà Mi kết thúc phần thi cũng là lúc cô ngã quỵ khiến tất cả mọi người đều hốt hoảng. Nguyễn Hợp cho rằng Chà Mi đã bị mất sức nhiều ở thử thách chụp hình trên vòng xoay trước đó. Nhận thức được sự yếu đuối của mình, Chà Mi tự trách bản thân: "Tôi đã khóc rất nhiều, khóc vì không muốn tiếp tục thi nữa, khóc vì sao mình có thể yếu đuối và có thể lực kém như vậy?".

cha-mi-bi-noi-gioi-dien-vi-xiu-len-xiu-xuong-o-next-top-1

Đây không phải lần đầu tiên Chà Mi bị ngất xỉu, trước đó trong tập 2 ở thử thách chụp hình đôi trên cà kheo, cô cũng gặp tình trạng mặt tái nhợt, mắt môi run cầm cập. Trong tập 1 khi phải chụp ảnh treo ngược người, cô nàng này cũng khóc ướt đẫm. Nhiều người đặt biệt danh cho Chà Mi là "thánh xỉu" cũng vì lý do đó. Thí sinh Hoàng Oanh thậm chí còn khuyên Chà Mi nên đổi qua nghề... diễn viên vì giả vờ xỉu quá giỏi. 

Trả lời về nghi vấn dùng chiêu trò, Chà Mi lên tiếng: "Vì lịch quay hình của chương trình rất dày và nhiều, có lúc quay đến hai mấy tiếng đồng hồ, rất là mệt mỏi. Thêm vào đó, tình trạng sức khỏe kém của Mi mọi người xung quanh Mi biết. Mi rất yếu và thường hay xỉu ở ngoài đời, một tháng phải đi bệnh viện đến mấy lần".

cha-mi-bi-noi-gioi-dien-vi-xiu-len-xiu-xuong-o-next-top-2

Việc các thí sinh không chịu được áp lực của một cuộc thi truyền hình thực tế không phải là chuyện lạ. Ở Asia's Next Top Model năm nay, Minh Tú cũng bị phong là "thánh xỉu" vì ngã quỵ liên tục xuyên suốt các thử thách.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top