iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chân dài bị chê xấu ở Trung Quốc, sang châu Âu lại được khen đẹp lạ

Chủ nhật, 10/6/2018, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/6/2018, 15:06 (GMT+7)

Nhan sắc của Tsunaina gây nên không ít tranh cãi.

Tsunaina

Tsunaina là người mẫu đến từ Tây Tạng nhưng không được nhiều người dân Trung Quốc để ý. Chỉ đến khi cô xuất hiện tại London Fashion Week, truyền thông Đại lục mới bắt đầu đưa tin về cô gái này. Với nhan sắc "xấu lạ", Tsunaina lập tức trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội gần đây.

Nàng mẫu này có gương mặt với góc cạnh sắc sảo, sống mũi rất to, cấu trúc gồ ghề khác hẳn với những người bình thường. Đôi môi của cô cũng rất to và dày. 

Nàng mẫu này có gương mặt với góc cạnh sắc sảo, sống mũi rất to, cấu trúc gồ ghề khác biệt. Đôi môi của cô cũng rất to và dày. 

Nhiều người nhận xét Tsunaina có khuôn mặt kỳ lạ như được vẽ, thiếu tính thực tế, thậm chí còn bị so sánh với nhân vật trong phim Avatar.

Nhiều người nhận xét Tsunaina có khuôn mặt kỳ lạ như được vẽ, thiếu tính thực tế, thậm chí còn bị so sánh với nhân vật trong phim Avatar.

Khi nhìn nghiêng gương mặt của cô trông thu hút hơn.

Khi nhìn nghiêng gương mặt của cô trông thu hút hơn.

Tạp chí Elle viết về chân dài Tây Tạng: Có vẻ như chiều cao không phải thứ đưa Tsunaina đến với London Fashion Week mà chính là chiếc mũi độc đáo của cô. Cùng với làn da hoàn hảo, Tsunaina là mơ ước của các nhiếp ảnh gia. 

Tạp chí Elle viết về chân dài Tây Tạng: "Có vẻ như chiều cao không phải thứ đưa Tsunaina đến với London Fashion Week mà chính là chiếc mũi độc đáo của cô. Cùng với làn da hoàn hảo, Tsunaina là mơ ước của các nhiếp ảnh gia. 

Nhan sắc của Tsunaina đang gây nên tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi báo chí phương Tây đua nhau đưa tin về cô gái đẹp lạ này và dành nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống thì người dân Trung Quốc lại cho rằng, Tsunaina khó lòng thành công ở Đại lục. Trên mạng xã hội, một số khán giả Trung nhận xét truyền thông Âu Mỹ đang tung hô cô gái này quá đà.

Nhan sắc của Tsunaina đang gây nên tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi báo chí phương Tây đua nhau đưa tin về cô gái "đẹp lạ" này và dành nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống thì người dân Trung Quốc lại cho rằng, Tsunaina khó lòng thành công ở Đại lục. Trên mạng xã hội, một số khán giả Trung nhận xét truyền thông Âu Mỹ đang tung hô cô gái này quá đà.

Trong những bức hình, nàng mẫu này luôn thể hiện được rõ nét chiếc mũi gồ ghề cùng đôi môi tều kỳ lạ. Chân dài 9x chia sẻ, suốt 20 năm qua Tôi từng mất 20 năm để ghét gương mặt và thân hình của mình cho đến hôm nay.

Trong những bức hình, nàng mẫu này luôn thể hiện được rõ nét chiếc mũi gồ ghề cùng đôi môi tều kỳ lạ. Chân dài 9x chia sẻ: "Tôi từng mất 20 năm để ghét gương mặt và thân hình của mình cho đến hôm nay”.

Tsunaina hiện chủ yếu sống và hoạt động tại thị trường Anh.

Tsunaina hiện chủ yếu sống và hoạt động tại thị trường Anh.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top