iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi Nguyễn sụt 5kg vẫn nóng bỏng tại Hoa hậu châu Á Thế giới

Thứ năm, 28/6/2018, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/6/2018, 09:22 (GMT+7)

'Cô gái miền Tây' khoe đường cong hút mắt không kém cạnh các thí sinh khác tại phần thi bikini.

Chi Nguyễn sụt 5kg vẫn nóng bỏng tại Hoa hậu châu Á Thế giới

Ngày 26/6, đại diện Việt Nam Chi Nguyễn cùng các thí sinh bước vào phần thi Bikini Photoshoot trong khuôn khổ cuộc thi Miss Asia World 2018. Cô sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 88-58-90 cm, cân nặng 48kg cùng ngoại hình khỏe khoắn, nóng bỏng.

Chi Nguyễn sụt 5kg vẫn nóng bỏng tại Hoa hậu châu Á Thế giới - 1

Diện bộ bikini nóng bỏng, đại diện Việt Nam khoe vóc dáng rắn rỏi nhưng không kém phần gợi cảm. So với các nhan sắc khác, Chi Nguyễn không hề bị lép vế, thậm chí có phần nổi trội bởi thần thái khi chụp hình. Đại diện Việt Nam được đánh giá cao cạnh các thí sinh đến từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Moldova...

Cô tiết lộ trong những ngày sang Lebanon để tập trung và tham dự các hoạt động bên lề đã bị sụt 5kg chỉ sau hơn 1 tuần. Lý do một phần vì thay đổi thời tiết cộng thêm thói quen biếng ăn. Dù thế, cô gái gốc Vĩnh Long vẫn tự tin trong những shoot hình. Chi Nguyễn cuốn hút với những pose dáng chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Cô tiết lộ trong những ngày sang Lebanon để tập trung và tham dự các hoạt động bên lề đã bị sụt 5kg chỉ sau hơn 1 tuần. Lý do vì thay đổi thời tiết cộng thêm thói quen biếng ăn. Dù thế, cô gái gốc Vĩnh Long vẫn tự tin trong những shoot hình, pose dáng chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Chi Nguyễn sụt 5kg vẫn nóng bỏng tại Hoa hậu châu Á Thế giới - 3
Nhan sắc nóng bỏng của các đại diện châu Á và thế giới tại cuộc thi năm nay.

Nhan sắc nóng bỏng của các đại diện châu Á và thế giới tại cuộc thi năm nay.

Chi Nguyễn cho biết đang rất hào hứng với các hoạt động của cuộc thi vì được gặp gỡ những thí sinh khắp nơi. Tuy lịch trình dày đặc, có hôm kéo dài đến 2 giờ sáng nhưng cô vẫn không quá mệt mỏi. Người đẹp vẫn giữ thái độ hòa đồng, thân thiện, thể hiện quyết tâm cao khi đến với đấu trường nhan sắc này.

Chi Nguyễn đang rất hào hứng với các hoạt động của cuộc thi vì được gặp gỡ những thí sinh khắp nơi. Tuy lịch trình dày đặc, có hôm kéo dài đến 2 giờ sáng nhưng cô không thấy quá mệt mỏi. Người đẹp vẫn giữ thái độ hòa đồng, thân thiện, thể hiện quyết tâm cao khi đến với đấu trường nhan sắc này.

Chi Nguyễn tiết lộ cô ở chung phòng cùng đại diện Venezuela. Hai chị em có dịp gặp nhau từ những ngày đầu tiên, và dần trở nên thân thiết như hai chị em. Họ thường chia sẻ cùng nhau về cuộc về, về đất nước và con người của hai nước.

Chi Nguyễn tiết lộ ở chung phòng cùng đại diện Venezuela. Hai chị em có dịp gặp nhau từ những ngày đầu tiên và dần trở nên thân thiết. Họ thường chia sẻ về cuộc sống, đất nước và con người của hai nước. Đêm chung kết Miss Asia World 2018 sẽ diễn ra tại thành phố Tyre ngày 29/6.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top