iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc thi tuyển chọn mẫu Việt cho làng mốt thế giới

Thứ sáu, 2/12/2016, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 2/12/2016, 11:00 (GMT+7)

Chương trình 'Future Finds' đem đến cho các bạn trẻ cơ hội được trình diễn trên các sàn catwalk lớn.

Công ty quản lý người mẫu Taymodels ra mắt chương trình "Future Finds - Tìm kiếm những gương mặt Việt cho thị trường thời trang thế giới". Đây là cơ hội để các bạn trẻ trở thành người mẫu độc quyền của Taymodels, được định hướng và phát triển sự nghiệp tại những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.

polyad

Những người mẫu của Taymodels lần lượt xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng và uy tín như Elle, L’officiel, Đẹp, Style, Hàng hiệu...

Tiêu chí về người mẫu Taymodels tìm kiếm trong chương bao gồm: 

- Đối với nữ: chiều cao từ 1m75 đến 1m82 trong độ tuổi từ 14 đến 22.
- Đối với nam: chiều cao từ 1m86 đến 1m92 trong độ tuổi từ 14 đến 25.

Và một số tiêu chí khác như gương mặt mới lạ, có cá tính riêng.

Để tham gia chương trình, các bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:

- Instagram: đăng một ảnh toàn thân chính diện, một ảnh chân dung, hai ảnh quay bên trái và bên phải (không dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh), viết caption ghi đầy đủ thông tin về chiều cao, số đo 3 vòng trên mỗi ảnh và sử dụng đồng thời hashtag "#haychontoi" và "#castmeTay" trên các bức ảnh Instagram của bạn.
- Truy cập vào
website, điền thông tin vào form đăng ký có sẵn và kèm theo 4 bức ảnh bao gồm một ảnh toàn thân chính diện, một ảnh chân dung, hai ảnh quay bên trái và bên phải.

polyad

Lê Thúy, Thùy Trang, Thanh Thảo, Hà Kino là những người mẫu hoạt động thành công tại thị trường nước ngoài dưới sự quản lý của Taymodels.

Trải qua quá trình 5 năm phát triển, Taymodels được biết đến là công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Việt Nam và là cái tên quen thuộc với giới thời trang trong nước. Những người mẫu của công ty lần lượt xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng và uy tín như Elle, L’officiel, Đẹp, Style, Hàng hiệu... Ngoài ra, họ còn là những nhân tố không thể vắng bóng trong những sự kiện thời trang hàng đầu trong nước như Vietnam international fashion week, Elle fashion show...

Uy tín và tên tuổi của Taymodels ngày càng được lên cao khi trở thành một trong những đơn vị trực tiếp đưa các người mẫu hàng đầu tại Việt Nam qua Milan và Paris hoạt động. Chính những thành quả đó đã tạo ra động lực, giúp công ty có những bước tiến mới trong việc phát triển và đưa hình ảnh người mẫu Việt vươn tầm thế giới.

polyad

Chương trình “Future Finds” đem đến cho bạn trẻ cơ hội trở thành người mẫu độc quyền của Taymodels, được định hướng và phát triển sự nghiệp tại những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.

Video "Future Finds - Tìm kiếm những gương mặt Việt cho thị trường thời trang thế giới":

Tìm kiếm gương mặt Việt cho thời trang thế giới
 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Công ty quản lý người mẫu Taymodels:

Địa chỉ: Phòng 1002, tầng 10, số 105, Láng Hạ, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6 670 0246.
Email: info@tay-models.com.
Fanpage chính thức: Future Finds.
Instagram: instagram.com/futurefindsvn.
Website: tay-models.com/Future-Finds.

(Nguồn: Taymodels)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top