iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Đã đến lúc Việt Nam giành danh hiệu Miss Universe đầu tiên'

Thứ bảy, 15/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 15/12/2018, 00:00 (GMT+7)

Đó là nhận xét của chuyên trang uy tín Global Beauties sau màn trình diễn xuất sắc của H'Hen Niê.

Đêm bán kết của Miss Universe 2018 đã khép lại với màn trình diễn thành công của 94 thí sinh. Trải qua hai phần thi Bikini và Trang phục dạ hội, các thí sinh mạnh nhất đang dần lộ diện. Dựa trên những sự thể hiện của các người đẹp, các chuyên trang sắc đẹp uy tín bắt đầu đưa ra những bảng dự đoán về danh hiệu cuối cùng.

HHen Niê trình diễn váy dạ hội ở bán kết.

H'Hen Niê trình diễn váy dạ hội ở bán kết.

Trang Global Beauties đánh giá rất cao màn trình diễn xuất sắc với cú xoay váy "thần thánh" của đại diện Việt Nam. Nói về H'Hen Niê, các chuyên gia nhận xét: "Màn trình diễn trang phục dạ hội của cô ấy thật đáng nhớ. Cô gái này rất đẳng cấp và có sự thanh lịch tuyệt vời. Chúng tôi yêu những nét độc đáo tiên phong ở cô ấy. Cô ấy là người giỏi nhất trong đêm thi". Vượt qua nhiều thí sinh nặng ký khác, chuyên trang này còn khẳng định: "Đã đến lúc Việt Nam giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ và Grand Slam đầu tiên".

Màn xoay váy 'đỉnh cao' của H'Hen Niê khiến khán giả Thái Lan reo hò
 
 

Màn xoay váy 'đỉnh cao' gây sốt của H'Hen Niê.

Bên cạnh Việt Nam, 9 cô gái còn lại được chuyên gia đánh giá cao lần lượt là Philippines, Kyrgyzstan, South Africa, Kenya, Nigeria, Belgium, Canada, Puerto Rico, Mexico.

Trang Pageantology chấm điểm Việt Nam cao nhất trong phần thi Trang phục dạ hội. Trước đêm bán kết, H'Hen Niê vẫn chưa phải thực sự là một thí sinh mạnh. Tuy nhiên kỹ năng catwalk và xoay váy đỉnh cao đã giúp cô nàng được dự đoán "chắc suất" trong Top 10. Điểm số của Pageantology được nhiều người tin là khá chính xác vì năm ngoái, đây là chuyên trang hiếm hoi dự đoán chính xác ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và các thí sinh vào Top 10.

Các trang Sash Factor, Vogue Thái Lan... đều ưu ái đăng tải rất nhiều hình ảnh của đại diện Việt Nam.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top