iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đây có thể là 3 lý do khiến Minh Tú vắng bóng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Thứ bảy, 2/9/2017, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 2/9/2017, 10:14 (GMT+7)

Nhiều đồn đoán xung quanh quyết định rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ở phút chót của Minh Tú.

Từng nhiều lần úp mở về việc sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Minh Tú được nhiều người hâm mộ mong ngóng sớm ghi danh ở cuộc thi năm nay. Tuy nhiên đến phút cuối cùng, người đẹp bất ngờ công bố tin không tham gia cuộc thi, dù trước đó gần như đã hoàn thành bộ hồ sơ. Rất nhiều người tò mò về lý do của Minh Tú và đây là một số lý do được đồn đoán.

1. Bận rộn với dự án khác

day-co-the-la-3-ly-do-khien-minh-tu-vang-bong-tai-hoa-hau-hoan-vu-2017

Khi công bố tin không tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Minh Tú có chia sẻ một chút về lý do của mình đó là vì cô phải lựa chọn giữa cơ hội và ước mơ. Việc thi sắc đẹp là ước mớ của chân dài từ bé nhưng ở thời điểm hiện tại, cô lại phải đứng trước quyết định lựa chọn một cơ hội công việc khác. Nhiều người cho rằng vì đã nhận một số dự án trùng với thời điểm tham gia thi Hoa hậu nên người đẹp đành phải rút lui.

2. Tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

day-co-the-la-3-ly-do-khien-minh-tu-vang-bong-tai-hoa-hau-hoan-vu-2017-1

Khác với Miss Universe trên thế giới, ở Việt Nam, thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ không được phép đụng chạm dao kéo. Từ trước đến nay, Minh Tú vẫn thường dính tin đồn "đập mặt đi làm lại" với nhan sắc gần như thay đổi hoàn toàn sau 5 năm. Tuy cô khẳng định chỉ làm lại răng nhưng gương mặt thiếu tự nhiên sẽ là một bất lợi lớn cho Minh Tú. Ở Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều thí sinh từng bị loại khỏi cuộc thi vì đã trót bọc răng sứ, thay đổi cấu trúc gương mặt. Vì thế, nếu mạo hiểm tham gia, lịch sử này có thể lặp lại với nữ HLV The Face.

3. Không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là để đi thi... Miss Universe thế giới

Như thông tin BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 công bố, cuộc thi năm nay tổ chức khá muộn nên thí sinh đăng quang sẽ không kịp tham gia Miss Universe cùng năm. Do đó, từ thời điểm này, đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam đã phải tìm một người đẹp khác đủ tiêu chuẩn để tham dự cuộc thi quốc tế. Nhiều người cho rằng nhân vật đó không ai khác chính là... Minh Tú.

Tuy không có danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Minh Tú từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Đây cũng là một giải thưởng cấp quốc gia và giúp cô có đủ tiêu chí để dự thi. Minh Tú sở hữu chiều cao 1,79m lý tưởng với vẻ ngoài hấp dẫn. Diện mạo bị nghi ngờ dao kéo không thành vấn đề vì ở Miss Universe không có quy định nào ngăn cấm thí sinh chỉnh sửa.

Vì những lý do đó, nhiều fan cho rằng rất có thể Minh Tú từ chối cơ hội thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có thể theo đuổi mục tiêu xa hơn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top