iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ sáu, 1/6/2018, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/6/2018, 14:53 (GMT+7)

Người đẹp là một trong ba hoa hậu được chọn vào đội ngũ 'cầm cân nảy mực' cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Việt Nam.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa công bố đương kim hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là thành viên đầu tiên thuộc hội đồng giám khảo cuộc thi. Cô sẽ cùng các chuyên gia tìm kiếm tân hoa hậu Việt Nam. Mỹ Linh sẽ trao lại vương miện cho cô gái xứng đáng trong đêm chung kết.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh được nhận xét là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay. Hình ảnh đẹp, lối sống gương mẫu, tích cực là những gì Mỹ Linh thể hiện từ sau đăng quang. Mỹ Linh từng được vinh danh là Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Dự án nhân ái Cõng điện lên bản
 
 

Dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017

Với kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới, Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn có cái nhìn chuẩn xác về tiêu chí sắc đẹp, để tìm ra chủ nhân vương miện mới. Ngày 10/6, với vai trò mới, Mỹ Linh sẽ có mặt ở buổi sơ khảo cuộc thi tại khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá.

Hoa hậu Việt Nam 2018 có nhiều điểm mới lạ trong lịch sử 30 năm tổ chức. Lần đầu tiên sẽ có 3 Hoa hậu từng đăng quang cuộc thi được chọn ngồi vào ghế giám khảo. Hiện hai cái tên còn lại vẫn được giấu kín.

Thời gian qua, BTC quyết định thực hiện hành trình tuyển sinh chưa từng có trong lịch sử cuộc thi khi đến trực tiếp các trường đại học trên cả nước. Sau 2 tháng từ Nam ra Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tuyển sinh tại 14 trường đại học, 15 cựu hoa hậu, á hậu, người đẹp đã đồng hành cùng cuộc thi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top