iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan lùng mua vòng tay đôi của Thế tử Bo Gum và thái giám

Thứ sáu, 23/9/2016, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 23/9/2016, 09:27 (GMT+7)

Cặp vòng xanh - hồng gắn kết duyên phận mà Thế tử tặng Ra On trong 'Mây họa ánh trăng' đã tạo nên một cơn sốt ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam

Trong tập 8 Mây họa ánh trăng, Thế tử trong lúc đi dạo phố đã nhìn thấy một cặp vòng tay tuyệt đẹp với ý nghĩa gắn kết duyên phận. Chàng đã mua về tặng cho nữ nhân mình yêu, là "tiểu thái giám" Ra On. Cũng từ đây, chiếc vòng chính là biểu tượng cho chuyện tình vừa chớm nở của cặp đôi.

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam-1

Bộ vòng đôi có 2 màu xanh - hồng, được kết từ những viên đá, điểm xuyết cườm bạc và dây tua rua. Tương truyền rằng 2 người yêu nhau cùng đeo cặp vòng này thì dù có xa nhau cách mấy cũng sẽ được trùng phùng. Đây cũng là điều mà Thế tử luôn mong muốn, được ở bên Ra On mà chàng yêu.

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam-2

Thiết kế của 2 chiếc vòng giống hệt nhau nên chiếc màu xanh dành cho chàng trai vẫn khá nữ tính. Tuy vậy đeo lên tay Thế tử thì fan đều thấy đẹp. 

Sau khi tập 8 lên sóng, cặp vòng ngay lập tức gây sốt vì ý nghĩa quá đỗi lãng mạn. Nắm bắt xu hướng, các thương hiệu trang sức nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm giống hệt trong phim.

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam-3

Người hâm mộ có thể mua một cặp vòng giống như của Thế Tử và Ra On. Chi tiết đá và mề đay được sản xuất khá tinh xảo. Vòng đựng trong hộp giấy lót lụa, bên ngoài in tên phim. Đi kèm mỗi hộp vòng là một chiếc túi rút bé xinh để đựng. Hiện món đồ trang sức này được nhiều fan lùng mua để tặng người thương hoặc làm kỷ niệm.

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam-4

Giá của một số shop online tại Hàn khoảng 19.000-20.000 won/chiếc. Các dịch vụ order tại Việt Nam cũng nhanh chóng update món đồ này vào danh sách đặt hàng. Fan Việt muốn sở hữu cặp vòng phải bỏ ra khoản tiền xê dịch từ 450k-700k/chiếc. 

fan-lung-mua-vong-tay-doi-cua-the-tu-bo-gum-va-thai-giam-5 Mỹ nữ 'Mây họa ánh trăng' đắp silicon 4 tiếng để có mặt tròn vo

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top