iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam được cấp phép dự thi Manhunt International 2018

Thứ sáu, 23/11/2018, 18:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 23/11/2018, 18:31 (GMT+7)

Mai Tuấn Anh vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018 được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ 26/11 đến 3/12.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Mai Tuấn Anh - được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt International 2018 sau ba vòng casting kỹ lưỡng của dự án "Ngôi sao danh vọng" - đơn vị đại diện, đưa Phương Khánh đi thi và giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018.

Hình thể rắn chắc của Mai Tuấn Anh.

Hình thể rắn chắc của Mai Tuấn Anh.

Được xác định đại diện Việt Nam tham dự một trong những sân chơi nhan sắc dành cho nam lớn nhất thế giới, Mai Tuấn Anh những ngày qua đã tập trung tăng cường luyện tập. Anh vừa tập để cơ thể săn chắc, vừa để có sức bền. Cùng với đó, Mai Tuấn Anh cũng chú trọng trau dồi các kỹ năng liên quan đến trình diễn, giao tiếp. Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập từ sáng đến chiều, thực hiện chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ và tham gia huấn luyện cùng chuyên gia.

Mai Tuấn Anh chia sẻ: "Từ lâu tôi đã mong mỏi được tham gia cuộc thi Manhunt do rất thích hình ảnh của cuộc thi này. Việc Ngọc Tình giành ngôi vị Nam vương Manhunt vào năm ngoái vừa là động lực, nhưng cũng lại là áp lực với tôi. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người nếu như chúng ta nỗ lực hết sức".

Mai Tuấn Anh đang xếp ở vị trí thứ 4 trong top thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Mai Tuấn Anh đang xếp ở vị trí thứ tư trong top thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi Manhunt International 2018 cũng công bố danh sách top 10 thí sinh được yêu thích nhất hiện tại. Đại diện Việt Nam - Mai Tuấn Anh - xếp ở vị trí thứ 4, đứng sau các đối thủ đến từ Indonesia, Philippines và Nepal. 

Mai Tuấn Anh cao 1,84m, nặng 78kg. Nam người mẫu sinh năm 1993 tại Hưng Yên và đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu Điện ảnh. Anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Trước đó, Mai Tuấn Anh là gương mặt mẫu nam quen thuộc, thường xuyên xuất hiện tại các show diễn thời trang lớn trong nước.

Manhunt International - cuộc thi Tuấn Anh tham gia - là một trong ba cuộc thi nhan sắc dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình, anh xuất sắc giành được ngôi vị Nam vương.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top