iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

H'Hen Niê được dự đoán vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Thứ tư, 1/8/2018, 22:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 1/8/2018, 22:23 (GMT+7)

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra BXH đầu tiên, top 5 gồm Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines và Ecuador, Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vừa mới công bố địa điểm tổ chức là Thái Lan, chưa chính thức khởi động nhưng đã thu hút sự chú ý lớn. Thí sinh đại diện các quốc gia hiện đã được cập nhật liên tục. Nhiều ứng cử viên cho chiếc vương miện đã bắt đầu được đặt lên bàn cân so sánh.

Missosology đưa ra dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Missosology đưa ra dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Gây bất ngờ, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê có mặt trong top 5 BXH, đứng sau các đại diện Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines và Ecuador.

Theo đó, Missosology dự đoán thí sinh Angela Ponce - người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 sẽ đăng quang cuộc thi.

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Hiện H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô có gần một năm để chuẩn bị hành trang để mang chuông đi đánh xứ người. Khác với những đại diện Việt Nam trước đây, người đẹp Tây Nguyên sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu đặc trưng và mái tóc ngắn cá tính. Cô đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này vào tháng 12 tới.

* H'Hen Niê trình diễn bikini

H'Hen Niê trình diễn bikini tại đêm Bán kết
 
 

Missosology là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1999, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu trong đó có Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất.

Trong 19 năm hoạt động, Missosology đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, chuyên "mổ xẻ" bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc có quy mô địa phương và toàn cầu, thu hút hàng triệu người đọc.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top