iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Kiều Anh chấm thi Hoa hậu Việt Nam cùng Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh

Chủ nhật, 10/6/2018, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/6/2018, 11:18 (GMT+7)

BTC Hoa hậu Việt Nam chính thức hé lộ đầy đủ 3 hoa hậu nằm trong hội đồng BGK cuộc thi năm nay.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa hé lộ gương mặt cuối cùng trong bộ ba hoa hậu được chọn vào ghế giám khảo cuộc thi, đó là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Bích Phương là hai cái tên được hé lộ. Năm nay cuộc thi hướng tới dấu mốc kỷ niệm 30 năm tổ chức, việc lần đầu tiên xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng BGK như một dấu ấn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh với nhan sắc ngày càng mặn mà sau 26 năm đăng quang.

Hoa hậu Hà Kiều Anh với nhan sắc ngày càng mặn mà sau 26 năm đăng quang.

Sáng 10/6, tại buổi sơ khảo phía Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Chị là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi khi chỉ mới 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Hà Kiều Anh
 
 

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh là hoa hậu đầu tiên trong các hoa hậu Việt Nam được mời làm BGK cuộc thi. Thời điểm đó, cô vinh dự được ngồi cạnh các nghệ sĩ là đàn anh, đàn chị như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh…

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, chị tham dự cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới tổ chức tại Hàn Quốc và đạt danh hiệu Miss Tejon.

Với những thành tích và kinh nghiệm, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh được chọn làm thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ba hoa hậu được chọn ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ba hoa hậu được chọn ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ba hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng Ban và Phó Ban) có trách nhiệm tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện cuộc thi năm nay.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top