iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hai 'Phú Sát hoàng hậu' đụng khuyên tai, đụng cả giày trong một show

Thứ sáu, 21/9/2018, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 10:38 (GMT+7)

Tần Lam và Đổng Khiết đọ sắc trong show diễn thời trang ở Milan, ngồi cạnh nhau trò chuyện thân thiết.

Tối 20/9, hai nữ diễn viên Trung Quốc Tần Lam và Đổng Khiết góp mặt  trong show diễn của thương hiệu Fendi tại Milan Fashion  Week. Cả hai được chú ý khi cùng thể hiện vai Phú Sát hoàng hậu trong 2  bộ phim cổ trang hot Diên Hy công lược và Như Ý truyện. Dù luôn bị đem ra so sánh về diện mạo, khả năng diễn xuất, hai nữ diễn  viên tỏ ra thân thiết khi ngồi cạnh nhau, thoải mái trò chuyện.

Tối 20/9, hai nữ diễn viên Trung Quốc Tần Lam và Đổng Khiết góp mặt trong show diễn của thương hiệu Fendi tại Milan Fashion Week. Cả hai được chú ý khi cùng thể hiện vai Phú Sát hoàng hậu trong 2 bộ phim cổ trang hot Diên Hy công lượcNhư Ý truyện. Dù luôn bị đem ra so sánh về diện mạo, khả năng diễn xuất, hai nữ diễn viên tỏ ra thân thiết khi ngồi cạnh nhau, thoải mái trò chuyện.

Trong ảnh không chỉnh sửa, dung mạo hai sao nữ trông kém sắc hơn, lộ dấu vết tuổi tác.

Trong ảnh không chỉnh sửa, dung mạo hai sao nữ trông kém sắc hơn, lộ dấu vết tuổi tác.

Trong ảnh không chỉnh sửa, dung mạo hai sao nữ trông kém sắc hơn, lộ dấu  vết tuổi tác. Đáng chú ý là Tần Lam và Đổng Khiết cùng đeo một kiểu hoa  tai, đi cùng một mẫu giày của Fendi.

Đáng chú ý là Tần Lam và Đổng Khiết cùng đeo một kiểu hoa tai, đi cùng một mẫu giày của Fendi. Dẫu vậy họ không ngại ngồi cạnh nhau "đọ sắc".

Tần Lam - Đổng Khiết xem show ở Milan

Hai 'Phú Sát hoàng hậu' đụng khuyên tai, đụng cả giày khi đi show
 
 
Tần Lam diện áo phông, váy ngắn thể hiện vẻ trẻ trung, năng động, màu son đỏ quyến rũ giúp nữ diễn viên trông nổi bật hơn. Trong khi đó Đổng Khiết có phong cách bảo thủ hơn, bao bọc kín kẽ với áo vest kết hợp váy dài và boots cao. Cách trang điểm, làm tóc của sao nữ Như Ý truyện cũng thể hiện nét chín chắn, thành thục. 

Tần Lam diện áo phông, váy ngắn thể hiện vẻ trẻ trung, năng động, màu son đỏ quyến rũ giúp nữ diễn viên trông nổi bật hơn. Trong khi đó Đổng Khiết có phong cách "bảo thủ" hơn, bao bọc kín kẽ với áo vest kết hợp váy dài và boots cao. Cách trang điểm, làm tóc của sao nữ Như Ý truyện cũng thể hiện nét chín chắn, thành thục. 

Cũng trong khuôn khổ Milan Fashion Week, Tần Lam và Đổng Khiết tham dự  sự kiện với phong cách khác biệt. Đổng Khiết chuộng đồ sang trọng, đúng  tuổi còn Tần Lam thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Cũng trong khuôn khổ Milan Fashion Week, Tần Lam và Đổng Khiết tham dự sự kiện với phong cách khác biệt. Đổng Khiết chuộng đồ sang trọng, đúng tuổi còn Tần Lam thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Đổng Khiết năm nay 38 tuổi, hơn Tần Lam một tuổi.

Đổng Khiết năm nay 38 tuổi, hơn Tần Lam một tuổi.

Khi ra sân bay đến Milan, Đổng Khiết có diện mạo hack tuổi, trẻ trung hơn hẳn khi vận  áo len tay bồng với quần bò yếm, tóc búi củ hành. Tần Lam vẫn giữ vững  phong độ với style dịu dàng trong trẻo.

Khi ra sân bay đến Milan, Đổng Khiết có diện mạo "hack tuổi", trẻ trung hơn hẳn khi vận áo len tay bồng với quần bò yếm, tóc búi củ hành. Tần Lam vẫn giữ vững phong độ với style dịu dàng trong trẻo.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top