iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/7/2016, 00:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành trình ngắn ngủi gây xôn xao của An Nguy ở The Face

Rất nhiều lần, nàng vlogger được cho là nên ra về vì cách tạo dáng mờ nhạt, thiếu nghiêm túc.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face

Việc tham gia casting cho The Face là một quyết định gây bất ngờ của An Nguy. Từ trước đến nay, cô nàng chỉ nổi tiếng nhờ những vlog bàn đủ chuyện trên trời dưới biển, ít ai nghĩ rằng một An Nguy cá tính, có phần nổi loạn lại hứng thú với cuộc thi người mẫu. Thậm chí, hot girl sinh năm 1987 còn bị xem là thí sinh "sai" nhất năm nay.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-1

Với kinh nghiệm làm người mẫu gần như bằng 0, An Nguy vất vả khi phải nhập cuộc với những chân dài dày dặn kinh nghiệm khác. Trong phần thi đầu tiên là chụp hình mặt mộc, cô nàng có phần bối rối khi phải bỏ cặp mắt kính quen thuộc và tạo dáng lạnh lùng.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-2

Phần thi street style của An Nguy cũng không được đánh giá cao vì cô chưa biết cách chọn đồ tôn lên vóc dáng. Đôi boots là một sai lầm khiến cô nàng đã thấp trông lại càng nhỏ con hơn.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-3

Dù chưa hoàn thành tốt các phần thi, An Nguy vẫn nhanh chóng thể hiện được việc mình là một người thú vị. "Át chủ bài truyền thông" của The Face còn được Phạm Hương, Lan Khuê đua nhau lôi kéo về đội. An Nguy đã quyết định về với đội của Phạm Hương, chính thức trở thành một thí sinh bước vào nhà chung.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-4

Ở tập 2, nàng vlogger lần đầu được làm quen với bodysuit bó sát, giày cao gót và tập đi catwalk. Phạm Hương rất vất vả trong việc hướng dẫn An Nguy có những bước đi chuẩn, làm chủ cơ thể và biểu cảm.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-5

Tuy đã được tập luyện nhưng từ con số 0, An Nguy chưa thể tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Khả năng catwalk của cô bị đánh giá là như "đi chợ". Thân hình của nàng vlogger cũng lộ nhiều khuyết điểm khi diện đồ gợi cảm.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-6

Sự nhí nhảnh, nghịch ngợm của An Nguy đôi lúc mang lại tiếng cười nhưng cũng có khi khiến những người xung quanh phải mệt mỏi. Trong phần thi chụp ảnh nhóm ở tập 3, khi các thí sinh khác căng thẳng vì bị treo người trên không thì An Nguy lại lo tưởng tượng mình là "siêu nhân" đi... giải cứu thế giới. Hơn 1 lần, Phạm Hương phải nhắc nhở An Nguy tập trung hết cỡ.

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-7

Nữ huấn luyện viên có phần bất lực trước thí sinh giỏi cười đùa hơn là tạo dáng này. Sau phần thi cứng nhắc khi tạo dáng trên không, An Nguy cũng tự nhận mình không phải là người dẻo dai nên không có được sự mềm mại như các bạn. Nhiều khán giả bất bình khi cô là người yếu nhất The Face nhưng vẫn được ở lại nhờ "ăn theo" chiến thắng của cả đội Phạm Hương.

Xem tiếp

hanh-trinh-ngan-ngui-gay-xon-xao-cua-an-nguy-o-the-face-8 The Face: Tạo dáng như trẻ con, An Nguy vẫn chắc chân vào Top 4

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top