iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hậu The Face, Minh Tú nhắn Lan Khuê: 'Hãy đợi đấy!'

Thứ hai, 28/8/2017, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 28/8/2017, 10:19 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú92

Minh Tú cho biết, các HLV đã trò chuyện vui vẻ, xin lỗi nhau về những khúc mắc gây tranh cãi suốt 11 tập phát sóng.

- Tú Hảo - học trò Lan Khuê giành chiến thắng The Face, Minh Tú đánh giá thế nào về kết quả này?

- Tú hài lòng vì đây là kết quả do khán giả bình chọn, nếu không khán giả sẽ "sửa lưng" Minh Tú ngay. Ở Tú Hảo, Tú thấy được sự cố gắng qua từng thử thách.

- Thấy Lan Khuê - Minh Tú thân thiết ở đêm chung kết, việc bị cho mâu thuẫn, xích mích ở các bạn đã được giải quyết ra sao?

- Trong cuộc thi, các HLV vì bảo vệ cho thí sinh nên mới có những câu nói "nặng nề" với nhau, điều đó cũng dễ hiểu.

Còn về mối quan hệ hiện tại giữa các HLV, không có gì gọi là cố gắng ở đây cả. Cái gì cũng xuất phát từ trái tim. Không những nắm tay mà mọi người còn trò chuyện với nhau khá nhiều trước đêm chung kết. Lan Khuê nói 'Cảm ơn Minh Tú, Hoàng Thùy, xin lỗi mọi người rất là nhiều', Minh Tú cũng đáp lại 'Xin lỗi Lan Khuê, Hoàng Thùy nếu như có câu nói nào tại chương trình làm cho các bạn bị tổn thương".

- Nếu Hoàng Thùy dùng tục ngữ để đúc kết vấn đề, Minh Tú sẽ nói gì với Lan Khuê sau kết quả này?

- "Hãy đợi đấy!"

Câu nói này không hàm chứa việc sẽ "trả thù" gì đâu. Khán giả cần hiểu show truyền hình thực tế là cách đưa thí sinh đến gần hơn với khán giả, để các bạn có cơ hội khẳng định tài năng. Sau 3 tháng cuộc thi, phải làm sao để khán giả vẫn nhớ tới mình. Quan trọng là bạn có biết tận dụng cơ hội sau chương trình để cố gắng, đưa ra những sản phẩm tốt, có được thêm nhiều kinh nghiệm.

hau-the-face-minh-tu-nhan-lan-khue-hay-doi-day

Lan Khuê - Minh Tú tại chung kết The Face.

- Nếu cho rằng việc Minh Tú thường tạo nên tranh cãi tại The Face gây ảnh hưởng đến kết quả của Đồng Ánh Quỳnh, bạn nghĩ gì?

- Tú không nghĩ như vậy bởi khán giả là những công tâm nhất. Họ sẽ nhận ra ai là người có cố gắng, tiến bộ. Trên thực tế, ngoài sự cố gắng, yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa cũng rất quan trọng. Trước khi đến với cuộc thi này, Đồng Ánh Quỳnh còn là một tờ giấy trắng, trong khi Tú Hảo đã có một lượng fan nhất định trên mạng xã hội. Việc Đồng Ánh Quỳnh không có nhiều lượng vote không có nghĩa là bạn ấy chưa tỏa sáng.

Với Tú danh hiệu Quán quân thời điểm này không quan trọng bằng việc con đường đi sắp tới của các em sẽ như thế nào.

hau-the-face-minh-tu-nhan-lan-khue-hay-doi-day-1

Minh Tú luôn thấy tự hào về học trò Đồng Ánh Quỳnh.

- Ở Asia's Next Top Model, Minh Tú được phong là "thánh xỉu", còn ở The Face thì bạn lại có biệt hiệu mới 'Nguyễn Thị Không Bao Giờ Phục", bạn nghĩ gì về nickname mới này?

- Tú thấy nó cũng dễ thương. Đôi khi 60 phút trên sóng truyền hình không thể nói hết được bản chất của những câu nói Tú phát ngôn. Không phải lúc nào đội mình thua là Tú nói không phục.

- Minh Tú từng nói sau The Face sẽ giải đáp những khúc mắc gây tranh cãi tại chương trình. Điều đó là gì vậy?

- Chương trình truyền hình thực tế phát sóng không phải 100% là sự thật. Đơn giản, thời lượng lên sóng không cho phép để kể hết câu chuyện của HLV và thí sinh đã diễn ra. Chẳng hạn, trong cuộc thi thí sinh nào cũng gặp phải vấn đề sức khỏe. Thế nhưng thí sinh này được máy quay lia trúng thời điểm đó, thí sinh kia không nên khán giả sẽ chỉ đánh giá trên những gì nhìn thấy.

Tiếp nữa, các HLV đều có trách nhiệm, nỗ lực tập luyện cho thí sinh trước các thử thách. Team Hoàng Thùy thường có lịch tập về khuya, lúc đó máy quay lại đi nghỉ hết nên nếu nói Hoàng Thùy không có tập luyện cho thí sinh là không đúng.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top