iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hết tóc 'dây thừng châu Phi', Hoàng Thùy lại gây tranh cãi với chân váy in chữ nhạy cảm

Thứ tư, 19/9/2018, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 19/9/2018, 11:24 (GMT+7)

Hoàng Thùy với cá tính mạnh mẽ đang dần gỡ bỏ những giới hạn thông thường đối với một Á hậu Hoàn vũ.

Sau khi giành danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy xây dựng hình tượng nữ tính, kiêu sa. Tuy nhiên mới đây khi sang Mỹ để quay trở lại với công việc người mẫu, người đẹp xứ Thanh quay trở về hình ảnh gai góc, cá tính. Xuất hiện trên đường phố New York, Hoàng Thùy cực nổi bật với mái tóc dây thừng châu Phi. Thế nhưng chi tiết khiến công chúng chú ý hơn cả lại nằm ở phần họa tiết in trên chiếc váy của Hoàng Thùy.

Sau khi giành danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy xây dựng hình tượng nữ tính, kiêu sa. Tuy nhiên mới đây khi sang Mỹ để quay lại với công việc người mẫu, người đẹp xứ Thanh trở về hình ảnh gai góc, cá tính. Xuất hiện trên đường phố New York, Hoàng Thùy cực nổi bật với mái tóc "dây thừng châu Phi". Thế nhưng chi tiết khiến công chúng chú ý hơn cả lại nằm ở phần họa tiết in trên chiếc váy của Hoàng Thùy.

Khẳng định cá tính bằng chân váy denim đầy rẫy những từ chửi thề xem ra hơi quá đà với một Á hậu - một cư dân mạng cho hay. Thời trang vốn là ngôn ngữ để thể hiện tư duy của bản thân, cho nên, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước quyết định diện đồ liều lĩnh của Á hậu 9X.

"Khẳng định cá tính bằng chân váy denim đầy rẫy những từ chửi thề xem ra hơi quá đà với một Á hậu", một ý kiến bình luận. Thời trang vốn là ngôn ngữ để thể hiện quan niệm thẩm mỹ của mỗi cá nhân, cho nên, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước cách chọn trang phục của Á hậu 9x.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top