iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

HHVN: Thí sinh sáng giá bị ám chỉ làm răng vẫn được thi tiếp

Thứ tư, 17/8/2016, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/8/2016, 11:15 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng nghi ngờ sau khi một số thí sinh HHVN bị tước quyền thi vì từng làm răng thẩm mỹ.

Không đồng tình với quyết định của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 khi loại thí sinh Nguyễn Thị Thành vì từng bọc răng sứ thẩm mỹ 8 chiếc răng, mới đây hoa hậu Thu Hoài lên tiếng "tố" một người đẹp khác cũng mắc lỗi tương tự. Hoa hậu Thu Hoài đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh của Ngô Thanh Thanh Tú - em gái của á hậu Hoàn vũ Trà My - và chia sẻ: "Ai dám nói răng em này trắng và đều là do … đánh răng mỗi ngày từ nhỏ? Thấy cái game chơi không công bằng nên ngứa miệng đó mà".

hhvn-thi-sinh-sang-gia-bi-am-chi-lam-rang-van-duoc-thi-tiep

Người đẹp ám chỉ, hàm răng của Ngô Thanh Thanh Tú cũng đã nhờ cậy đến bác sĩ thẩm mỹ, qua đó khẳng định BTC không công bằng.

Trước đó, hoa hậu Thu Hoài từng viết một "tâm thư" dài trên trang cá nhân để chia sẻ về trường hợp đáng tiếc của Nguyễn Thị Thành. Cô cho rằng: "Có ai dám vỗ ngực đảm bảo phía sau tất cả những nụ cười tỏa nắng của các thí sinh HHVN đều là đồ thật? Có ai dám cam đoan mọi cô gái có hàm răng trắng bóng kia chỉ biết tới mỗi đánh răng?"

hhvn-thi-sinh-sang-gia-bi-am-chi-lam-rang-van-duoc-thi-tiep-1

Ngô Thanh Thanh Tú là ứng viên tiềm năng.

Hiện đã có hai thí sinh bị BTC loại khỏi cuộc thi vì từng làm răng thẩm mỹ là Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Ngọc Vân. Ngoài ra, có thêm hai người đẹp khác buộc phải gỡ lớp composit dán trên răng rồi mới được thi tiếp là Trần Thị Thùy Trang và Trần Thị Thu Hiền. 

Cùng với quyết định này, BTC Hoa hậu Việt Nam cũng đã đưa ra bằng chứng tố Nguyễn Thị Thành đã lừa dối công chúng, trong đó có việc cô đã ngụy tạo hồ sơ để lừa dối. BTC đặt nghi vấn về một bầu sô tên K. và một hoa hậu tên H. đã đứng sau để chủ mưu. 

HHVN: Phần giới thiệu của Ngô Thanh Thanh Tú
 
 

 Xem thêm hình ảnh của Ngô Thanh Thanh Tú

hhvn-thi-sinh-sang-gia-bi-am-chi-lam-rang-van-duoc-thi-tiep-2 Mỹ nhân Việt bất bình về vụ 'làm răng bị đình chỉ thi hoa hậu'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top