iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu búp bê Việt Nam 2017 gây tranh cãi vì mặt quá... ác

Thứ ba, 7/3/2017, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 7/3/2017, 11:33 (GMT+7)

Gương mặt sắc sảo, góc cạnh của cô hoa hậu này khác xa với vẻ xinh đẹp, đáng yêu thường thấy của các cô búp bê.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac

Hoa hậu búp bê (Miss Beauty Doll) là cuộc thi nhan sắc búp bê được tổ chức thường niên từ năm 2007. Các nước tham gia sẽ cử đại diện đến tranh tài giống như các cuộc thi sắc đẹp người thật khác. Hồ sơ của thí sinh sẽ do chính chủ nhân của búp bê đó tạo ra. Năm nay búp bê đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này đã được công bố, là Hoàng Mai Ngọc Huyền.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-1

Ngọc Huyền có vẻ đẹp sắc sảo, gò má góc cạnh theo kiểu high-fashion.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-2

Khi thông tin này được công bố, các fan của búp bê lao vào tranh cãi về nhan sắc của Ngọc Huyền. Nhiều người cho rằng cô nàng này trông khá "ác", thiếu phúc hậu, khó làm nên chuyện ở một cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên cũng nhiều người thích thú với vẻ đẹp lạ của Ngọc Huyền. Cô búp bê có đường nét độc đáo, ấn tượng và đã nhìn là khó quên được. Theo tiêu chuẩn vẻ đẹp quốc tế, Ngọc Huyền hoàn toàn có cơ hội tiến sâu.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-3

Theo hồ sơ mà chủ nhân xây dựng cho cô búp bê này, Hoàng Mai Ngọc Huyền sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Cô có niềm đam mê lớn cho việc thiết kế và xây dựng. Vì vậy mà việc tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp của cô diễn ra rất muộn, khi Ngọc Huyền đã 27 tuổi.

Đến với cuộc thi Miss Beauty Doll 2017 với tư cách là đại diện Việt Nam, cô mong muốn sẽ tiếp bước thành công của người tiền nhiệm. Đại diện Việt Nam năm nay sẽ đẩy mạnh vấn đề bình đẳng giới, đề cao giá trị và tài năng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong thời đại hôm nay.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-4

Vẻ đẹp cá tính, khác lạ của Ngọc Huyền có thể giúp Việt Nam ghi dấu tại đấu trường quốc tế.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-5

Năm 2016, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu búp bê thế giới diễn ra ở Thái Lan là Đặng Thùy Nam. Cô búp bê này có vẻ đẹp đầy đặn, quyến rũ, được nhiều người ủng hộ suốt cuộc thi. Nhiều người ví vẻ đẹp của Thùy Nam và Ngọc Huyền tựa như Phạm Hương và Lan Khuê. Mỗi người một kiểu khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-6

Thùy Nam cũng là búp bê đầu tiên của Việt Nam giành ngôi Á hậu 1.

hoa-hau-bup-be-viet-nam-2017-gay-tranh-cai-vi-mat-qua-ac-7 'Bản sao búp bê' của Phạm Hương lên ngôi Á hậu 1 HH búp bê thế giới
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top