iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Đại dương gọi điện xin lỗi, Nguyễn Thị Thành không bắt máy

Thứ sáu, 17/11/2017, 20:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/11/2017, 20:45 (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh vẫn cố gắng tìm cách để xin lỗi đàn chị sau phát ngôn động chạm.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với chân dài Võ Hoàng Yến về ồn ào phát ngôn động chạm Nguyễn Thị Thành, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh chia sẻ, cô đã gọi điện để xin lỗi nhưng Nguyễn Thị Thành không thành. 

“Em gọi điện nhưng Thành không bắt máy nên em để lại tin nhắn. Em chỉ mong Thành mở lòng ra mà đọc hết những gì em giãi bày…”, Ngân Anh nói.

hoa-hau-dai-duong-goi-dien-xin-loi-nguyen-thi-thanh-khong-bat-may

Trước đó, ngày 15/11, trong buổi gặp gỡ với báo chí để trả lời về những lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý khi nói “ "Tôi đã can đảm tháo sụn mũi, còn Nguyễn Thị Thành không tháo răng trước khi thi nhan sắc nên không so sánh được".

Ngay sau đó, Nguyễn Thị Thành phản ứng gay gắt trước phát ngôn của đàn em. Cô thể hiện sự thất vọng và cho rằng Ngân Anh “vẫn chỉ là một đứa con nít” và với cương vị hoa hậu, Ngân Anh nên kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác.

 Khi đọc được những chia sẻ của Nguyễn Thị Thành, Lê Âu Ngân Anh đã viết một bức “tâm thư” giải thích. Cô cho rằng mình chưa có kinh nghiệm, tâm lý không vững nên thể hiện câu trả lời không tròn vành rõ chữ dẫ tới hiểu lầm. 

“Nếu được hỏi lại câu này và nếu em bình tĩnh hơn, em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp. Em muốn gửi lời cảm ơn đến chị”, Ngân Anh nói.

*Ngân Anh chia sẻ tại buổi họp báo

Ngân Anh chia sẻ tại sự kiện
 
 

Minh Khôi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top