iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Đại dương phân trần tin đồn 'đấu giá áo dài 700 triệu rồi lật kèo'

Thứ năm, 28/12/2017, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/12/2017, 09:32 (GMT+7)

Hoa hậu Ngân Anh khẳng định cô đã bị xuyên tạc và hiểu nhầm ý muốn nói.

Clip ghi lại không khí buổi đấu giá áo dài có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Một số tài khoản cho hay, đây là chương trình đấu giá từ thiện của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, trong đó Hoa hậu Ngân Anh đã "mạnh miệng" đòi chi 700 triệu đồng để đấu giá một chiếc áo dài, tuy nhiên sau đó lại lần lữa không lấy vì cảm thấy mình "chưa đủ quyền lực", nhường lại quyền mua chiếc áo cho người đẹp Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu đồng. Sau khi những thông tin này được chia sẻ, "búa rìu" dư luận lập tức hướng về Ngân Anh và chê bai cô với những lời lẽ không hay.

Sự thật vụ Hoa hậu Đại dương đấu giá áo 700 triệu đồng rồi 'lật kèo'
 
 

Trước sự phản đối của một bộ phận khán giả, Ngân Anh và những người có mặt trong buổi đấu giá hôm đó lên tiếng phân trần. Về phía Hoa hậu Đại dương, cô khẳng định lời nói của mình đã bị xuyên tạc. "Mình đã định im lặng, nhưng 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'. Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: 'Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu', mình đã trả lời: 'Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng'. Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Ngân Anh cho biết thêm cô cũng đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình từ thiện này.

Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá từ thiện.

Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá từ thiện.

Phía Lý Nhã Kỳ khẳng định, Lê Âu Ngân Anh không đấu giá 700 triệu mà muốn chiếc áo được đấu giá với số tiền 700 triệu. Những gì cô nói với Ngân Anh trong clip chỉ là lời đùa vui, không hề có ý gây tổn thương hay xúc phạm. Việc tặng áo dài cho Hoa hậu Đại dương cũng nhằm thể hiện thành ý mong Hoa hậu hoàn thành tốt cương vị mới.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top