iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Đại dương: 'Tôi đã tháo sụn mũi còn Nguyễn Thị Thành không tháo răng'

Thứ tư, 15/11/2017, 18:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 15/11/2017, 18:02 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho rằng trường hợp của cô và Á khôi bị tước vương miện Nguyễn Thị Thành là khác nhau.

Chiều 15/11, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 có buổi gặp gỡ báo chí, giải đáp những lùm xùm về danh hiệu hoa hậu của người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Họp báo có sự tham dự của ông Võ Việt Chung - trưởng BTC cuộc thi, tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và ông Trần Vũ Hải - luật sư được uỷ quyền để trực tiếp trả lời những thắc mắc của các cơ quan truyền thông.

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ trong sự kiện

Ngân Anh chia sẻ tại sự kiện
 
 

Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chịu nhiều chỉ trích do từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi. Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Ngân Anh vẫn có thể đăng quang trong khi Á khôi Du lịch 2017 trước đó là Nguyễn Thị Thành lại bị tước vương miện. Trả lời điều này, Ngân Anh cho rằng: "Tôi đã tháo mũi để can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi".

hoa-hau-dai-duong-toi-da-thao-sun-mui-con-nguyen-thi-thanh-khong-thao-rang

Hình ảnh mới của Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh chia sẻ thêm, thời gian qua cô gặp nhiều áp lực vì những thông tin sai sự thật, thậm chí bôi nhọ danh phẩm, ảnh hưởng đến tinh thần của cô và gia đình. "Những hình ảnh không chỉn chu, không đẹp trong đêm chung kết qua sự phát tán của truyền thông khiến nhiều người không thích em. Như thế là không công bằng vì không phải ai cũng được gặp em ở ngoài để đánh giá khách quan cả. Em mong có cơ hội chứng minh sự xứng đáng của mình".

Tân hoa hậu khẳng định thông tin cô bị tước vương miện là sai sự thật, nếu có, BTC và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ lên tiếng trước.

Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

Lê Âu Ngân Anh trả lời ứng xử trong đêm chung kết
 
 
 

Đại diện BTC, ông Võ Việt Chung lên tiếng xin lỗi và mong mọi người cho cô gái 22 tuổi có cơ hội sửa sai. 

Ông Võ Việt Chung cho biết Ngân Anh sửa mũi vào tháng 4/2016. "Vào ngày 21/9, Ngân Anh có thông báo về việc từng sửa mũi do ham tiền quảng cáo cho thẩm mỹ viện, em đã gỡ rồi. Đến 27/9, nhân trắc học kiểm tra lần hai và Ngân Anh vẫn tiếp tục dự thi. Chính ra tôi sai sót trong luật, nghĩ rằng gỡ ra rồi vẫn bình thường".

Với vấn đề thu hồi vương miện, BTC cho biết còn đang cân nhắc, sẽ tham khảo ý kiến ban tổ chức, ban giám khảo và nhờ luật sư tư vấn.

Trước đó, ngày 30/10, Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) gửi công văn số 756/NTBD-QLBD đến BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương yêu cầu báo cáo toàn diện về công tác tổ chức vòng Chung kết cuộc thi vừa mới diễn ra. Trong bản giải trình với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 6/11, BTC cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh đi chụp X-quang và chụp cắt lớp vi tính toàn bộ cơ thể (CT) và khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ, không có vật thể lạ ở mũi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top