iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/8/2016, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị tố từng sửa răng

Khán giả phát hiện đoạn chat của Hoa hậu với bạn bè về chuyện này hơn một năm trước.

Tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhan sắc của cô gây tranh cãi. Trong mắt nhiều người, Đỗ Mỹ Linh trông xinh xắn, hiền hậu. Nhưng, không ít người cho rằng tân Hoa hậu trông bình thường, không ấn tượng. Chưa kể, trong loạt ảnh chụp Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết, hầu như bức nào cô cũng lộ nhược điểm mắt to mắt nhỏ.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Đỗ Mỹ Linh, dân mạng lập tức tìm trang cá nhân của cô và phát hiện ra Hoa hậu từng sửa răng. Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 

hoa-hau-do-my-linh-bi-to-tung-sua-rang

Đỗ Mỹ Linh trong đời thường. Hàm răng của Hoa hậu có sự khác biệt đáng kể.

Khán giả cho rằng, việc Đỗ Mỹ Linh chỉnh sửa răng nhưng vẫn được dự thi và còn đăng quang Hoa hậu là không công bằng với các thí sinh khác. Bởi, trước đó, thí sinh Nguyễn Thị Thành từng bị loại vì làm răng thẩm mỹ, hay thí sinh Trần Thị Thu Hiền cũng bị yêu cầu tháo lớp composit trên răng mới được thi tiếp.

Tân Hoa hậu chưa có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân. Chiều nay, cô có cuộc phỏng vấn trực tuyến trên VnExpress để trả lời tất cả những thắc mắc của khán giả.

Đỗ Mỹ Linh người Hà Nội. Cô cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94.

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top